Cô gái đang cùng bé trai vui đùa thì có hành động phản cảm khiến ai nấy đều phẫn nộ

Không hiểu cô gái có mục đích gì khi làm hành động phản cảm này và đăng tải lên mạng xã hội. Tuy nhiên hiện video vẫn đang gây tranh cãi dữ dội.

Mạng xã hội liên tục lan truyền clip về cô gái rất trẻ mặc áo thun, quần ngắn và một bé trai cỡ 5, 6 tuổi đang vui đùa. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu sau đó nhân vật nữ không bỗng dưng có động thái không thể hiểu nổi.

Theo đó, khi đang nhìn nhau cười, cô gái này bất ngờ cúi xuống kéo chiếc áo của mình ra, trùm lên đầu cậu bé rồi cố gắng để đầu cậu bé chui lọt qua phần cổ áo.

Hành động khiến cư dân mạng phẫn nộ của cô gái trẻ.

Đoạn clip ngay lập tức gây bão và nhận đủ "gạch đá" khi được chia sẻ lên mạng xã hội. Một số người cho rằng có thể cô đang chơi tiktok nên muốn bày trò câu view, cũng có thể cô đang bán hàng online nên tìm cách tăng tương tác. Nhưng có vẻ như, nó đã đi ngược tác dụng. Dù với mục đích gì thì hầu hết đều chỉ trích vì cô gái đã đùa vui quá trớn:

– Quá phản cảm, hỏi sao trẻ con giờ có xu hướng dậy thì sớm.

– Đúng là bó tay toàn tập, thật khó chấp nhận.

– Chị em, mẹ con hay người thân gì đi nữa thì cũng không nên hành động như thế.

Trên thực tế, nhiều người lớn thiếu kiến thức giáo dục giới tính, vô tâm, chủ quan cho rằng "trẻ còn nhỏ không biết gì". Theo các nhà khoa học, trẻ từ 3-6 tuổi dần dần hình thành ý thức về giới tính. Chúng bắt đầu có sự quan tâm về việc mình xuất hiện từ đâu, con trai, con gái khác nhau thế nào?

Trẻ con là một tờ giấy trắng, người lớn mà hành xử không khéo sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng về sau.

Nên nhớ, trẻ con là một tờ giấy trắng, người lớn mà hành xử không khéo sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng về sau. Không chỉ các bậc phụ huynh mà anh em cô dì chú bác… trong nhà, dù thân cỡ nào cũng không nên để lộ phần nhạy cảm trên cơ thể của mình trước mặt trẻ.

Khi trẻ bắt đầu có sự tò mò về giới tính, việc ngủ, tắm chung với cha mẹ, người thân hay cha mẹ, người thân thay quần áo trước mặt đứa trẻ... có thể khiến cho trẻ có phản ứng sinh lý với cơ thể người khác giới. Khi trẻ còn ở tuổi vị thành niên, điều này là vô cùng nguy hiểm, bởi nó có thể thôi thúc những hành vi vi phạm đạo đức, luật pháp.

Khi trẻ không có sự hiểu biết rõ về khác biệt giới tính, ý thức tự bảo vệ bản thân của trẻ yếu. Điều này có thể khiến trẻ không biết cách bảo vệ quyền riêng tư của mình, dẫn tới việc dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/co-gai-dang-cung-be-trai-vui-dua-thi-co-hanh-dong-khien-ai-nay-deu-phan-no-282027.html