Cô gái dân tộc Mường trách Trấn Thành 'ăn ốc không đổ vỏ'

Nguyễn Thị Lâm Oanh (21 tuổi, dân tộc Mường, đến từ Thanh Hóa) đã đổ tội cho Trấn Thành, Trường Giang và quay sang vơ anh quay phim là cha đứa trẻ trong tập 3 Thách thức danh hài phát sóng tối qua (16/11) trên HTV7.

Trong trang phục dân tộc cùng nét dễ thương, Lâm Oanh chia sẻ đi thi cùng mẹ, nhưng “nếu như vào vòng thứ 2 thì có mẹ phụ diễn”, điều này khiến cho Trường Giang và Trấn Thành vô cùng hứng thú mong chờ.

Ở vòng thi đầu tiên, Lâm Oanh bất ngờ đổi sang giọng chanh chua trong vai người phụ nữ bụng mang dạ chửa và đổ lỗi cho Trấn Thành là tác giả của “bài thơ tứ tuyệt”, “ăn ốc không đổ vỏ” khiến Trấn Thành giật mình.

Ở vòng thi tiếp theo, cô nàng gọi điện thoại mượn tập bạn ôn bài qua phần thoại ngắn gọn nhưng hết sức thông minh: “Ôn hết trừ hai cái bìa” và câu hỏi “Có ôn mục lục không?” khiến giám khảo Trường Giang bật cười khen ngợi.

Trong vòng thi thứ ba, cô nàng tiếp tục phát triển lại tình huống mang bầu ở vòng 1 và tìm kiếm cha của đứa bé. Hết dò hỏi Trấn Thành, Trường Giang, cô nàng hỏi khắp cả trường quay và cuối cùng gán luôn cho anh quay phim là cha của đứa trẻ.

Clip phần thi của Lâm Oanh:

Nghe đến đây, Trấn Thành phải đứng dậy bật cười khi cho rằng cô nàng quá quá thông minh. Và khi nhận được 20 triệu, mẹ Lâm Oanh đã xuất hiện để nhận thưởng cùng. Trước khi ra về, Lâm Oanh mang cả thơ “tứ tuyệt” lên gửi cho Trấn Thành cùng Trường Giang và xin chữ ký.

Cô gái dân tộc Mường trách Trấn Thành 'ăn ốc không đổ vỏ' - Ảnh 1

Lâm Oanh và mẹ nhận phần thưởng 20 triệu từ chương trình

Tập 4 Thách thức danh hài sẽ lên sóng vào lúc 21h30, ngày 23/11 trên kênh HTV7.

An Như