Cô gái đâm vào ô tô ở ven đường do vừa lái xe vừa dùng điện thoại, phản ứng sau đó càng gây chú ý hơn

Mới đây, trên nền tảng Tiktok, cư dân mạng đang chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống đáng chú ý của một cô gái trẻ khi vừa lái xe đạp điện vừa dùng điện thoại.

Theo đoạn clip ghi lại, cô gái dùng một tay điều khiển xe đạp điện, một tay cầm điện thoại. Vừa lái xe, mắt cô gái vừa "dán" vào chiếc điện thoại này.

Tiếp đó, chiếc xe đạp điện đã đâm sầm vào một chiếc ô tô bán tải đậu ở ven đường. May mắn, cú đâm nhẹ nên cô gái không bị ngã sau vụ việc.

(Nguồn video: Tiktok @tin24h.plus)

Tuy nhiên, chiếc xe đạp điện sau cú đâm đã dính chặt vào chiếc ô tô nên dù cô gái cố gắng dùng lực kéo xe đạp điện ra thì vẫn không được. Thế nhưng, điều khiến nhiều người phải chú ý chính là phản ứng của cô gái. Dù xe đạp điện đang dính chặt vào ô tô, cô gái vẫn bình thản ngồi trên xe của mình và tiếp tục sử dụng điện thoại.

Vừa lái xe đạp điện vừa bấm điện thoại, cô gái đâm sầm vào ô tô đậu ở ven đường. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước hành vi vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại của cô gái này.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng cho rằng, tình huống này là lời nhắc nhở đến tất cả mọi người khi tham gia giao thông, cần chấp hành nghiêm túc luật an toàn giao thông để bảo vệ chính mình và không gây ảnh hưởng đến người khác.

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Cô gái kiểu: Cái điện thoại không sao là tốt rồi. Đến sợ mấy người lái xe kiểu này thật, quá nguy hiểm"

"Tông trúng xe người khác xong vẫn bình thản dùng điện thoại như không có chuyện gì xảy ra. Khó hiểu thật sự"

"Tông xe chỉ là chuyện nhỏ, trả lời và xem tin nhắn mới là quan trọng. Đến chịu với cô gái này thôi".

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/co-gai-vua-lai-xe-dap-dien-vua-dung-dien-thoai-va-cai-ket-202312071501448035.html