Cô gái clip 'yêu đi kẻo ế' kể về người bà hóm hỉnh

Sau khi xuất hiện trong clip bà dặn cháu “yêu đi kẻo ế” gây bão, nhiều cư dân mạng đã ráo riết "săn lùng" cô cháu gái xinh xắn. Danh tính của cô gái xinh đẹp được xác định là Võ Thị Thương, 24 tuổi, cựu sinh viên trường Đại học Nghệ thuật Quân đội, hiện đang là ca sỹ tự do tại Hà Nội.

Vẻ đẹp cuốn hút của cô cháu gái Võ Thị Thương.

Chia sẻ với chúng tôi, Thương cho biết, cụ bà xuất hiện trong clip dặn cháu gái “yêu đi kẻo ế” dậy sóng trên mạng xã hội facebook là cụ Nguyễn Thị Quý, gần 100 tuổi (trú tại Thị xã Thái Hòa), cũng là bà ngoại của Thương.

Võ Thị Thương cùng người bà trong clip.

Nói về hoàn cảnh ra đời của clip trên, Thương cho biết: “Cách đây một tuần em có về thăm bà ngoại. Bà ngoại em có tất cả 6 người cháu, nhưng em là cháu gái duy nhất, lại chưa lập gia đình nên lần này gặp bà mới khuyên sớm lấy chồng không ế. Em thấy thú vị quá nên muốn trêu bà một tý. Bà ngoại em dù đã cao tuổi nhưng vẫn còn minh mẫn lắm”.

Thương rất thích vui đùa, chụp ảnh cùng các em nhỏ.

Thương cho biết thêm: Bà em trải qua hai cuộc kháng chiến, cay đắng khổ cực đã nếm đủ. Bà sống gần 100 tuổi và bây giờ bà vẫn rất minh mẫn và khỏe mạnh. Đôi lúc trái gió trở trời bà chỉ đau đầu gối chút thôi.

Cô gái đến từ Thị xã Thái Hòa hiện đang là ca sỹ tự do tại Hà Nội.

Cô gái xinh xắn xuất hiện trong clip cũng chia sẻ: “Ngay từ bé em đã được bà chỉ dạy rất nhiều. Bây giờ tuy cháu gái đã lớn rồi nhưng vẫn luôn dặn dò em từng tý một, từ công việc cho đến chuyện tình cảm; từ lời ăn tiếng nói cho đến cả cách ăn mặc của em nữa. Với lại bà nói chuyện rất hóm hỉnh nên nói gì cũng khiến cả nhà em cười “rụng rốn” thôi”.

Thạch Quỳnh

(ảnh do nhân vật cung cấp)