Cô gái chết đứng khi nhìn cảnh tượng như này trên giường

Trở về nhà sau 2 tháng đóng kín cửa đi du lịch, một cô gái tại Anh đã suýt ngất xỉu khi nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng trên chiếc giường ấm áp của mình.

Một cô gái trẻ sống tại Winchester, Hampshire, Anh đã đóng cửa phòng đi du lịch cùng bạn bè trong vòng 2 tháng.Khi trở về, điều đầu tiên cô cảm nhận được trong căn nhà của mình là tiếng vo ve, ong ong và một mùi ẩm mốc khó tả.

Dù trong nhà chỉ phủ bụi nhưng thứ mà cô gái tìm thấy trong căn phòng ngủ bỏ không 2 tháng của mình là một tổ ong bắp cày khủng ngự trị trên gối, đệm của mình. Quá hoảng hồn với những gì xảy ra, cô gái đã gọi lực lượng cứu hộ đến can thiệp, tháo dỡ tổ ong và trả lại không gian cho mình.

Ông John Birkett, một chuyên gia chuyên giải quyết các vấn đề liên quan đến côn trùng đã có mặt tại nhà cô gái sau 30 phút. Bản thân ông cũng vô cùng ngạc nhiên vì trong quãng thời gian 45 năm làm việc của mình chưa từng chứng kiến một tổ ong khủng khiếp như vậy.

Cô gái chết đứng khi nhìn cảnh tượng như này trên giường - Ảnh 1

Ong bắp cày cũng từng được phát hiện làm tổ tại nhiều vật dụng của một số gia đình khác trước đây

“Tôi chưa từng thấy một tổ ong lớn như vậy, có thể có đến 5000 con ong bắp cày trong chiếc tổ khủng đó”, ông John Birkett nói.

Ông cũng nói rằng, ông phải dùng các dụng cụ chuyên dụng để phá vỡ tổ và thu ong trước khi thả chúng về tự nhiên trong 2 giờ đồng hồ. “Có những lúc phải đến 2000 con ong bao quanh tôi, nếu người bình thường không biết vào phòng và động phải chúng, rất có thể họ sẽ phải bỏ mạng”.

Cô gái chết đứng khi nhìn cảnh tượng như này trên giường - Ảnh 2

Cô gái chết đứng khi nhìn cảnh tượng như này trên giường - Ảnh 3

Cô gái chết đứng khi nhìn cảnh tượng như này trên giường - Ảnh 4