Cô gái câm điếc 'mất liên lạc' sau khi xin phép gia đình đi xem phim

Lúc ra khỏi nhà, em mặc áo trắng trễ vai, quần short màu đen, áo khoác màu caro đen trắng.

Ngày 10/8, trên báo Công an TP.HCM, ông Phan Thanh Sang (49 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cho biết đã đến Công an phường 11 và Công an quận Gò Vấp, TP.HCM trình báo về việc con gái nuôi tên P.H.N.V (21 tuổi) mất tích khi xin gia đình đi xem phim.

V mất tích từ ngày 24/7

V mất tích từ ngày 24/7

Trên Zingnews, theo ông Sang cho biết, V là con của em gái ruột ông Sang. Em gái vừa sinh con ra đã nhờ ông nuôi dưỡng đến nay hơn 20 năm nên ông xem như con ruột. V bị tật câm, điếc bẩm sinh.

Theo lời kể của ông Sang, 17 giờ chiều ngày 24/7, V có rời nhà, xin đi xem phim ở một trung tâm thương mại gần nhà. Sau đó, mãi không thấy V về nên cả gia đình chia nhau tìm kiếm.

Ông chạy đến siêu thị cùng với vợ tìm V nhưng không thấy. "Vợ tôi làm ở siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng, được tặng mấy vé xem phim. Bé V ở nhà hoài cũng buồn nên vợ tôi lấy vé cho con đi xem. Bé đi và mất tích từ đó", ông Sang lo lắng nói.

Gia đình ông đã đến siêu thị nhờ trích xuất camera nhưng không thấy V đến nơi này.

Người cha nuôi cho biết do bị tật bẩm sinh, việc học của V không thuận lợi. V học hết lớp 9 rồi nghỉ nên không có nhiều bạn bè.

Trên Thanh niên thông tin, dù gia đình đã báo với chính quyền địa phương cũng như nhờ sự hỗ trợ của cư dân mạng, song đến nay vẫn không có tung tích của V.

Lúc ra khỏi nhà, em mặc áo trắng trễ vai, quần short màu đen, áo khoác màu caro đen trắng. V cũng mang kính cận gọng màu đen.

Cách nay hơn một tháng, có một nam thanh niên đến chở V đi ăn rồi về. Khi V mất tích, ông Sang đã trình báo công an về mối quan hệ này và đang chờ kết quả từ cơ quan điều tra.

"Tôi và vợ đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tin tức về bé V. Gần đây có nhiều vụ lừa bán người sang Campuchia, gia đình đang rất hoang mang. Con gái tôi câm điếc, nếu bị lừa thì không biết làm sao để cứu", ông Sang lo lắng.

Cháy lớn ở phố Hồ Tùng Mậu

K.N (th)

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/co-gai-cam-diec-mat-lien-lac-sau-khi-xin-phep-gia-dinh-di-xem-phim-172220810144137346.htm