Cô gái bổ quả sầu riêng nặng hơn 5kg, dân tình ngỡ ngàng khi thấy bên trong

Mới đây, một cô gái vừa chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bổ quả sầu riêng nặng hơn 5kg, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, cô gái tự tay hái trong vườn nhà quả sầu riêng "siêu to khổng lồ", sau khi cân lên, quả sầu riêng này nặng hơn 5kg.

(Nguồn video: Thôn Nữ Cà Mau)

Tiếp đó, cô gái bổ quả sầu riêng này ra, cứ ngỡ rằng, quả sầu với vẻ ngoài đẹp mắt thì cơm sầu sẽ phủ đầy các múi, vàng ươm, ngon mắt, ngon miệng. Thế nhưng, sự thật thì bên trong quả sầu riêng chỉ có một múi duy nhất, còn lại chỉ toàn là cùi màu trắng.

Quả sầu riêng hơn 5kg nhưng đa số là toàn cùi

Quả sầu riêng hơn 5kg nhưng đa số là toàn cùi

Khoảnh khắc này ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người khá ngỡ ngàng. Bởi lẽ, cả một quả sầu riêng to như vậy lại không có bao nhiêu cơm sầu.

Chỉ có duy nhất 1 múi chứa cơm sầu

Chỉ có duy nhất 1 múi chứa cơm sầu

Ngoài ra, dân tình cũng cho rằng, với những ai không biết lựa sầu riêng, nếu mua phải quả này và mang về nhà thì chỉ biết "khóc thét". Bởi lẽ, giá sầu riêng khá cao, riêng quả sầu riêng 5kg này cũng đã tốn hơn nửa triệu đồng.

Bên cạnh đó, các ý kiến cũng khuyên người mua sầu riêng nên chọn loại sầu đã được tách vỏ sẵn, dù giá thành hơi cao một chút nhưng không phải hồi hộp khi bổ quả sầu riêng ra.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/qua-sau-rieng-nang-hon-5kg-bo-ra-dan-tinh-ngo-ngang-voi-thu-ben-trong-202405261553506497.html