Cô gái bị tống tiền vì clip sex khi nhờ bạn cài đặt hộp thư

Trong lúc cài đặt mật khẩu thư điện tử giùm bạn, Toàn tò mò đọc nội dung những hộp thư thì phát hiện 1 clip sex của cô bạn với bạn trai. Lợi dụng clip này, Toàn ép cô bạn giao nộp 30 triệu đồng để đổi lấy sự im lặng.

Cô gái bị tống tiền vì clip sex khi nhờ bạn cài đặt hộp thư - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Công an quận Phú Nhuận đang tạm giữ nghi can Trần Đức Toàn (SN 1991, quê Bình Định, tạm trú Q. Phú Nhuận) để điều tra, xử lý về hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Theo đó, Toàn và chị Nguyệt (SN 1992, ngụ Q. Phú Nhuận) quen biết nhau. Do thấy mật khẩu hộp thư đơn giản, chị Nguyệt nhờ Toàn cài đặt lại mật khẩu hộp thư. Trong lúc giúp bạn, Toàn tò mò vào đọc những nội dung bên trong những hộp thư trao đổi, trong đó phát hiện 1 clip sex giữa chị Nguyệt và bạn trai.

Để tống tiền nạn nhân, Toàn đã download toàn bộ clip xuống và lưu trữ. Sau đó, Toàn nhắn tin cho chị Nguyệt yêu cầu đưa 30 triệu đồng. Đổi lại, Toàn sẽ im lặng. Ngược lại, nếu chị Nguyệt không đáp ứng, lập tức Toàn phát tán đoạn clip nóng lên mạng.

Lo sợ, chị Nguyệt đã trình báo Công an. Trong đêm 11/10, trong lúc Toàn hẹn chị Nguyệt đến 1 địa điểm để nhận tiền thì bị trinh sát Q. Phú Nhuận bắt giữ. Tại cơ quan công an, Toàn thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

*Tên nạn nhân đã thay đổi

Uyên Châu