Cô gái 9x mượn xe bạn rồi mang bán để lấy tiền sinh con

Tuyết Mai (ở Cà Mau) với chồng hờ lấy xe máy của nhân viên nhà trọ mang đi bán để có tiền tiêu xài và trốn về quê chờ ngày sinh nở.

Ngày 29/10, Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, cơ quan điều tra đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Tuyết Mai (21 tuổi, ngụ xã Tân Phú, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) và Võ Thanh Điền (31 tuổi, ngụ xã Đông Bình, thị xã Bình Minh).

Cả hai bị cấm đi khỏi nơi cư trú để điều tra cùng về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, theo tin tức trên báo Tri Thức Trực Tuyến.

Cô gái 9x mượn xe bạn rồi mang bán để lấy tiền sinh con - Ảnh 1

Cặp vợ chồng hờ lừa đảo. Ảnh: báo Zing.vn

Qua điều tra, vào năm 2014, Điền và Mai có mối quan hệ tình cảm và chung sống với nhau như vợ chồng tại một nhà trọ ở xã Thuận An (thị xã Bình Minh). Đến năm 2016, Mai mang thai nhưng vì không có tiền tiêu xài cá nhân nên Mai đã nảy sinh ý định lấy xe mô tô của một tiếp tân trong nhà trọ.

Do quen biết anh Vương nên Mai nhắn tin hỏi mượn xe máy của người này để đi chợ vào sáng 21/5. Tin tưởng bạn, nhân viên nhà trọ để luôn giấy đăng ký xe trong cốp, theo báo người Đưa Tin.

Sau khi lấy được xe máy, Điền cùng Mai mang đến tiệm cầm đồ cầm cố lấy 2,3 triệu đồng. Có tiền, Mai rủ người tình bỏ trốn về quê nhà ở Cà Mau chờ sinh con. Có tiền, cả hai về Cà Mau để sinh con thì bị công an phát hiện bắt giữ.

Thu Phương (T/h)