Cô gái 9X bị tống tiền bằng clip nhạy cảm

Sau khi có trong tay clip nhạy cảm của nạn nhân, Thắng lên kế hoạch cùng đồng bọn tống tiền. Lo sợ ảnh hưởng tới bản thân nạn nhân đã chuyển cho Thắng số tiền là 60 triệu đồng.

Tin tức từ công an thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh xác nhận, đơn vị đã thực hiện lệnh bắt đối tượng Bùi Văn Thắng (SN 1998), trú ở huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, khoảng 11h ngày 30/10, tại địa bàn phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, lực lượng công an bắt quả tang đối tượng Thắng đang có hành vi cưỡng đoạt số tiền 5 triệu đồng của chị Q. (SN 1992), trú ở thị xã Quảng Yên.

Cô gái 9X bị tống tiền bằng clip nhạy cảm - Ảnh 1

Lo sợ ảnh hưởng tới bản thân Q. phải đưa cho Thắng tổng số tiền là 60 triệu đồng (Ảnh minh họa).

Sau khi bị bắt Thắng khai nhận đã cùng đồng bọn sử dụng clip có nội dung nhạy cảm của chị Q., đe dọa bắt nộp tiền nếu không sẽ đưa lên mạng xã hội. Lo sợ ảnh hưởng đến bản thân và gia đình, từ tháng 8/2016, chị Q. đã chuyển cho đối tượng Thắng số tiền lên tới 60 triệu đồng.

Theo tường trình của nạn nhân, vào khoảng đầu năm 2016, qua mạng xã hội, chị kết bạn với một thanh niên. Sau vài lần gặp gỡ, nói chuyện người bạn này đã lấy được clip nhạy cảm từ điện thoại của chị Q.. Sau khi lấy được clip người bạn này với Thắng dùng clip này đe dọa tống tiền chị Q..

Hiện công an thị xã Đông Triều vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Xuân Nguyễn