Cô gái 16 tuổi ném con sơ sinh qua cửa sổ

Một cô gái 16 tuổi bị cáo buộc ném con của mình ra ngoài cửa sổ phòng ngủ sau khi bí mật sinh con ở Mỹ.

Cô gái 16 tuổi ném con sơ sinh qua cửa sổ - Ảnh 1

Antonia Lopez, 16 tuổi bị buộc tội giết con gái mới sinh của mình. Ảnh: Facebook/Antonia Lopez

Antonia Lopez, từ Omaha ở Nebraska 16 tuổi đã đủ trưởng thành để chịu trách nhiệm về cái chết của cô con gái mới sinh của mình vào sáng thứ Sáu.

Điều tra viên cho biết: cô gái trẻ ở một mình trong phòng ngủ, đi lại và hoạt động nhiều khiến cô sinh em bé sớm.

Cô gái 16 tuổi ném con sơ sinh qua cửa sổ - Ảnh 2

Antonia Lopez, cô gái trẻ 16 tuổi bị cáo buộc ném con gái sơ sinh mới đẻ ra khỏi cửa sổ buồng ngủ của mình. Ảnh: Facebook/Antonia Lopez

Cảnh sát cho biết, sau đó, cô đã ném con gái mới sinh ra ngoài cửa sổ tầng hai nhà mình rồi kể lại cho mẹ nghe.

Mẹ Lopez đi tìm em bé và phát hiện ở trong bụi cỏ, lập tức bà gọi điện cho 911 để cấp cứu. Em bé được đưa đến bệnh viện nhưng đã chết sau khi tới nơi.

Trong khi sự việc đang được điều tra, Antonia Lopez đã đăng tải một dòng trạng thái khì quái trên Facebook: "Ai có thể cho tôi một đặc ân lớn cùng với một chiếc xe?" kèm theo ba biểu tượng khóc.

Cô gái 16 tuổi ném con sơ sinh qua cửa sổ - Ảnh 3

Hình ảnh tầng hai ngôi nhà của gia đình cô Antonia Lopez.

Ông nội của Lopez là John Barcelona nói với KETV rằng ông không biết cháu gái mình đã mang thai. "Lopez trông gày đi và ốm yếu hơn trước. Trong mơ tôi cũng không tin rằng con bé có thai", ông đau xót nói: "trong đầu tôi vẫn tin rằng điều đó là không đúng, không phải sự thật".

Thông tin cung cấp thêm từ người hàng xóm Mark Nelson, ông nói: " Việc xảy ra đến với gia đình họ khiến tôi cảm thấy lo lắng. Họ cũng như bao gia đình bình thường khác, chúng tôi biết nhau qua những câu chào hỏi xã giao và họ sống khá khép kín."

Theo luật, cô gái trẻ đủ tuổi trưởng thành để bị kết án tội giết người, chịu sự trừng phạt của pháp luật. Cảnh sát đang đợi kết quả khám nghiệm tử thi trong tuần tới.

Thanh Mai (Theo News)