Có được trận thắng đầu tiên, David Moyes nói gì?

Sau bao ngày chờ đợi, David Moyes cuối cùng cũng đã được nhìn thấy Sunderland có được thắng lợi đầu tiên tại Premier League mùa giải năm nay.

Có được trận thắng đầu tiên, David Moyes nói gì? - Ảnh 1

Moyes đã có được chiến thắng đầu tiên tại Premier League mùa này. Ảnh: Internet.

Trước khi bước vào vòng đấu thứ 11 lần này, David Moyes đang phải đối mặt với nguy cơ bị sa thải rất lớn khi ông chẳng thể giúp Mèo Đen có được bất kỳ thắng lợi nào trong 10 trận trước đó tại Premier League với thành tích 8 trận thua và 2 trận hòa.

Tuy nhiên chuỗi ngày u ám của Sunderland tại Premier League đã tạm thời khép lại sau thắng lợi 2-1 trước Bournemouth vào đêm qua. Đó là trận đấu mà Mèo Đen thậm chí đã phải thi đấu trong cảnh bị dẫn trước, và cũng chỉ thi đấu với 10 người trên sân.

Phát biểu sau trận, HLV David Moyes cũng đã không thể giấu được sự vui mừng của mình khi cho biết: "Tôi gần như đã quên cảm giác có thể nở nụ cười là như thế nào. Giờ đây thì mọi thứ đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về sự ủng hộ mà lãnh đội bóng và NHM luôn dành cho mình trong thời gian qua.

"Nhưng chúng tôi cũng không thể tự lừa dối bản thân, chúng tôi vẫn chỉ mới có được duy nhất một trận thắng, chúng tôi vẫn đang đứng cuối BXH. Điều tôi cần vào lúc này đó là nhìn vào các đội bóng đang xếp trên chúng tôi, và tìm cách để đuổi kịp họ."

Chiến thắng 2-1 của Sunderland trước Bournemouth

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:35 06/11/2016