Cổ động viên tiếc nuối khi tuyển Việt Nam bỏ lỡ chức vô địch AFF Cup 2022

Đội tuyển Việt Nam thất thủ trước Thái Lan với tỉ số 0-1 tại trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 khiến CĐV bóng đá tại TP HCM nuối tiếc xen lẫn thất vọng.

Cổ động viên TP HCM tiếc nuối khi tuyển Việt Nam không giành được chức vô địch AFF Cup 2022

Ngày 16-1, trận đấu chung kết lượt về của đội tuyển Việt Nam với Thái Lan diễn ra lúc 19 giờ 30.

Đội tuyển Việt Nam đã có 90 phút đầy căng thẳng tại sân Thammasat. Dù rất nỗ lực nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn không thể vượt qua đội tuyển Thái Lan để giành vô địch AFF Cup 2022.

Trước khi hiệp hai trận đấu bắt đầu, HLV Park Hang-seo đưa Duy Mạnh và Tuấn Hải vào thế chỗ Việt Anh và Phan Văn Đức.

Trước khi hiệp hai trận đấu bắt đầu, HLV Park Hang-seo đưa Duy Mạnh và Tuấn Hải vào thế chỗ Việt Anh và Phan Văn Đức.

Tâm trạng lo âu, hồi hộp và thất vọng của CĐV TP HCM

Dù tiếc nuối nhưng người hâm mộ bóng đá tại TP HCM vẫn giữ trọn tình yêu với những chiến binh sao vàng và dành sự yêu quý đối với ông Park Hang-seo.

Trước đó, các CĐV đã có mặt tại khu vực trước Hội trường Thống Nhất từ rất sớm với niềm tin sẽ tiếp sức cho đội nhà.

Trước khi trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra, hàng ngàn người hâm mộ đã tập trung sớm tại trục đường Lê Duẩn (quận 1, TP HCM) với cờ, băng rôn, khẩu hiệu khuấy động không khí cổ vũ.

CĐV TP HCM háo hức chờ chiến thắng của thầy trò Park Hang-seo

Sự đồng hành chung sức cổ vũ của người hâm mộ sẽ là động lực to lớn cho đội tuyển Việt Nam trên con đường lên ngôi vô địch AFF Cup 2022 và đó cũng là món quà cực kỳ ý nghĩa cho người dân Việt Nam nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023.

Ông Nguyễn Răng đi từ Hóc Môn lên trung tâm TP HCM để cổ vũ thầy trò Park Hang-seo trong trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo. Ông chia sẻ: "Tôi tin chắc Việt Nam sẽ chiến thắng, dù thắng hay không thì tôi cũng rất yêu mến đội tuyển và gửi lời cảm ơn đến HLV Park Hang-seo đã dẫn dắt đội tuyển nhiều năm qua".

Bài ảnh - clip: Quỳnh Trâm - Quang Liêm

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/the-thao/co-dong-vien-tp-hcm-cho-chien-thang-cua-thay-tro-park-hang-seo-20230116193100791.htm