Cổ động viên Đông Nam Á bình luận trái chiều trận thắng của U23 Việt Nam

Các cổ động viên trong khu vực để lại nhiều bình luận trái chiều về chiến thắng của U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam có chiến thắng cách biệt trước Kuwait ở trận ra quân U23 châu Á.

Tối ngày 17/4, U23 Việt Nam có trận ra quân bảng D Vòng chung kết U23 châu Á 2024, gặp đối thủ được đánh giá yếu nhất bảng U23 Kuwait.

Dù đánh bại đối phương với tỷ số 3-1 nhưng chiến thắng của những chàng trai áo chưa thực sự thuyết phục bởi lối chơi có phần thiếu thanh thoát và kết dính.

Kết quả này giúp U23 Việt Nam cùng có được 3 điểm như U23 Uzbekistan và cùng có hiệu số là +2, nhưng xếp đầu nhờ ghi nhiều bàn thắng hơn.

Trước đó, ở trận đấu sớm của bảng D, U23 Uzbekistan đánh bại U23 Malaysia 2-0 nhờ các bàn thắng của Jaloliddinov và Khoshimov.

Sau khi trận đấu kết thúc, các cổ động viên trong khu vực đã để lại nhiều bình luận trái chiều về chiến thắng của U23 Việt Nam.

"Thời kỳ toàn thắng đã qua rồi và giờ đội tuyển Việt Nam đang trong quá trình bàn giao thế hệ cầu thủ nên tôi nghĩ họ cần nhiều thời gian hơn để hoàn thiện", một cổ động viên cho biết.

"Tôi luôn ủng hộ tất cả các đội Đông Nam Á. Nhưng Malaysia cần phải vượt qua bảng D”, một fan hâm mộ của tuyển Malaysia nói.

"99,99% Malaysia sẽ vào đến tứ kết! Chúc may mắn", CĐV Nasake Pham nhận định sau màn trình diễn của U23 Việt Nam và U23 Kuwait.

"Tuyển Việt Nam thắng nhưng vẫn phải cải thiện nhiều điều, đặc biệt là khả năng kết nối giữa các tuyến", một CĐV tới từ Việt Nam nhận xét.

Sau trận đấu này, U23 Việt Nam được nghỉ ngơi ít ngày trước khi so tài với U23 Malaysia ở lượt trận thứ 2 vào lúc 20h ngày 20/4. Đây được xem là trận đấu chung kết sớm của bảng D, quyết định nhiều tới khả năng đi tiếp của cả hai đội bóng Đông Nam Á.

Bảo Bảo

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/co-dong-vien-dong-nam-a-binh-luan-trai-chieu-tran-thang-cua-u23-viet-nam-post679908.html