Cổ động Sống khỏe - Sống văn minh trên phố đi bộ Hồ Gươm

Ngày hội tuyên truyền "Sống khỏe - Sống văn minh" vừa diễn ra hôm nay, 20.11 tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội đã thu hút sự tham gia của đông đảo người dân.

Cổ động Sống khỏe - Sống văn minh trên phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 1

Ngày hội tuyên truyền lối sống khỏe - sống văn minh đã diễn ra tưng bừng tại trung tâm thành phố Hà Nội

Chương trình diễn ra trong khoảng thời gian từ 9 giờ 30 phút - 12 giờ và từ 15 giờ - 18 giờ trong sự hứng khởi của tất cả những người tham dự.

Hoa hậu biển Vân Anh, MC Ngọc Trang, MC - diễn viên Đan Lê… cũng hào hứng tới phố đi bộ Hoàn Kiếm từ rất sớm. MC Ngọc Trang cho biết cô luôn ủng hộ các chương trình vì cộng đồng như “Sống khỏe - Sống văn minh”, cô mong rằng sẽ có nhiều hoạt động hữu ích tương tự góp phần nâng cao ý thức người dân tại những nơi công cộng trong thời gian tới.

Đây là chương trình cộng đồng nhằm kêu gọi mọi người giữ gìn vệ sinh nơi công cộng, rèn luyện sức khỏe, hưởng ứng các hoạt động văn hóa tại phố đi bộ, góp phần tích cực cho việc phát triển cộng đồng văn minh của thủ đô.

Cổ động Sống khỏe - Sống văn minh trên phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 2

Đông đảo phụ huynh và trẻ em tham dự chương trình tại phố đi bộ Hoàn Kiếm

Cổ động Sống khỏe - Sống văn minh trên phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 3

Các tình nguyện viên khuấy động chương trình

Cổ động Sống khỏe - Sống văn minh trên phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 4

Cổ động Sống khỏe - Sống văn minh trên phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 5

Cổ động Sống khỏe - Sống văn minh trên phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 6

Cổ động Sống khỏe - Sống văn minh trên phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 7

Chương trình có các hoạt động hoạt náo thu hút người xem và tham gia như roadshow tuyên truyền thông điệp của chương trình, thú Mascot nhảy múa cùng các em nhỏ hay tiết mục nhảy zumba tập thể…

Cổ động Sống khỏe - Sống văn minh trên phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 8

MC Ngọc Trang (phải) đã có mặt rất sớm tại chương trình. Cô cho hay cho biết sẽ luôn ủng hộ các chương trình vì cộng đồng như “Sống khỏe - Sống văn minh”, cô mong rằng sẽ có nhiều hoạt động hữu ích tương tự góp phần nâng cao ý thức người dân tại những nơi công cộng trong thời gian tới

Cổ động Sống khỏe - Sống văn minh trên phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 9

Các thành viên nhí trong gia đình trên phố đi bộ cùng cha mẹ giơ cao những tấm biển kêu gọi mọi người giữ gìn vệ sinh môi trường

Cổ động Sống khỏe - Sống văn minh trên phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 10

Trong chương trình "Sống khỏe - Sống văn minh" hôm nay, các tình nguyện viên đã phát trên 15.000 chai nước miễn phí cho người dân kèm theo các thông điệp nhỏ gắn trên mỗi chai nước.

Cẩm Giang