Cô dâu Thu Sao kể chuyện năm thứ 6 làm dâu, nhan sắc hiện tại gây chú ý

Nếu trước đây, cô dâu Thu Sao thường xuyên phải bắt gặp những bình luận khiếm nhã về nhan sắc do lớn hơn chồng 35 tuổi thì giờ đây, cô dâu này lại nhận được nhiều lời ngợi khen vì chị ngày càng trẻ trung.

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên đám cưới của cô dâu Thu Sao (sinh năm 1957) và chú rể Triệu Hoa Cương (sinh năm 1992). Cặp đôi từng khiến cõi mạng "dậy sóng" suốt một thời gian dài khi công khai chuyện tình cảm mặc dù chênh lệch tuổi tác lên đến 35 tuổi.

6 năm trước, đám cưới của cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương từng gây xôn xao mạng xã hội vì sự chênh lệch đến 35 tuổi

6 năm trước, đám cưới của cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương từng gây xôn xao mạng xã hội vì sự chênh lệch đến 35 tuổi

Trải qua 6 năm hôn nhân, đến nay, cặp đôi vẫn luôn đồng hành cùng nhau trong mọi mặt. Cô dâu Thu Sao liên tục khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai vợ chồng đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng.

Trong dịp Tết nguyên đán 2024 mới đây, cô dâu U70 Thu Sao đã đăng tải những video, hình ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã Hoa Cương khiến nhiều người chú ý. Cũng như nhiều cặp vợ chồng khác, cả hai cùng nhau thực hiện những hoạt động chuẩn bị cho ngày Tết.

Cô dâu Thu Sao chia sẻ về việc đón Tết ở quê chồng năm thứ 6

Cô dâu Thu Sao chia sẻ, năm nay, do bận rộn với công việc, đến ngày 25 tháng Chạp, vợ chồng chị mới có thể di chuyển về quê chồng để sắm sửa. Trong những video được đăng tải, có thể thấy cả hai cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, cùng nấu bánh chưng và chế biến những món ăn truyền thống của quê chồng.

Sau 6 năm làm dâu, cô dâu Thu Sao ngày càng được nhà chồng yêu quý

Cô dâu U70 cho biết những ngày cận Tết phải xuống Hà Nội có việc riêng nên chồng trẻ còn tự tay chuẩn bị đồ thắp hương cúng ông Công ông Táo. Trên trang cá nhân, cô dâu Thu Sao chia sẻ: "25 Tết vợ đi chợ quất đào sắm Tết tối về Cao Bằng, chồng ở nhà lo toan việc dọn nhà cửa”. Ngoài ra, cô dâu Thu Sao cũng gửi lời cảm ơn tới chồng mình, thân mật gọi là "chồng yêu" vì đã lo toan nhà cửa lúc chị vắng nhà.

Chia sẻ về cái Tết ở nhà chồng, cô dâu Thu Sao cho biết: "Nhà bố mẹ chồng cách nhà vợ chồng tôi khoảng 40km. Quãng đường không quá xa nên chúng tôi thường xuyên về chơi nhà. Hồi mới làm dâu, do khoảng cách tuổi tác nên tôi có chút tự ti mỗi khi về nhà chồng dịp lễ Tết. Nhưng dần dần tôi cũng cố gắng thích nghi, mỗi lần về không nề hà dọn dẹp nhà cửa, rồi bày vẽ nấu nướng các món ngon để mọi người quây quần ăn uống. Tết thì gói bánh, làm mâm cúng tất niên".

Nhan sắc hiện tại của cô dâu Thu Sao nhiều lần khiến dân tình bất ngờ

Hiện tại, sau 6 năm làm dâu, chị Thu Sao đã không còn tự ti về khoảng cách tuổi tác, thay vào đó, chị luôn cố găng làm tròn bổn phận con dâu. Chính vì điều này mà bố mẹ chồng rất quý chị, có món gì ngon ông bà cũng để phần cho con dâu. "Biết tôi thích ăn thịt gà, ông bà chăm đàn gà con nào con nấy béo núc ních", cô dâu U70 hạnh phúc.

Bên cạnh những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai, nhan sắc ngày càng “hồi xuân" của Thu Sao cũng là điểm thu hút sự chú ý của cộng động mạng.

Có thể thấy, dù đã bước vào U70, nhưng nhan sắc của chị ngày càng thăng hạng, trẻ hơn so với tuổi. Có lẽ, những nỗ lực làm đẹp, không ngại trải qua hàng chục cuộc phẫu thuật lớn nhỏ của cô dâu Thu Sao đến nay đã có kết quả xứng đáng.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/co-dau-thu-sao-ke-chuyen-nam-thu-6-lam-dau-nhan-sac-hien-tai-gay-chu-202402220817510386.html