Cô dâu Thu Sao kể chuyện đón Tết ở nhà bố mẹ chồng

Mới đây những chia sẻ về cái Tết ở nhà chồng của cô dâu Thu Sao và vị hôn phu trẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

6 năm trước, vào tháng 8/2018, đám cưới đặc biệt của cô dâu Cao Bằng Lê Thị Thu Sao (SN 1957) cùng chú rể Triệu Hoa Cương (SN 1992) đã từng gây xôn xao khắp mạng xã hội bởi chênh lệch đến 35 tuổi.

6 năm trước, vào tháng 8/2018, đám cưới đặc biệt của cô dâu Cao Bằng Lê Thị Thu Sao (SN 1957) cùng chú rể Triệu Hoa Cương (SN 1992) đã từng gây xôn xao khắp mạng xã hội bởi chênh lệch đến 35 tuổi.

Dù đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đũa lệch này đã kín tiếng hơn khi chia sẻ về đời tư nhưng khá nhiều người vẫn quan tâm đến cuộc sống sau hôn nhân của họ.

Trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, những hình ảnh hạnh phúc bên nhau của cô Thu Sao và chồng trẻ đã nhận về nhiều lời chúc mừng "có cánh" từ cộng đồng mạng.

Đã là cái tết thứ sáu cùng nhau, Thu Sao và Hoa Cương tuy không còn ồn ào trên mạng xã hội nhưng hạnh phúc âm thầm của cặp đôi mới là minh chứng rõ ràng trước những búa rìu của dư luận từ trước đến nay.

Trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Cặp đôi Thu Sao và Hoa Cương đăng nhiều video trên trang cá nhân, chia sẻ những hoạt động chuẩn bị cho ngày Tết. Do bận rộn với công việc, đến ngày 25 tháng Chạp cả hai mới có thể di chuyển về quê chồng để sắm sửa.

Chia sẻ về cái Tết ở nhà chồng, cô dâu Thu Sao cho biết 4 năm đầu cô ăn Tết ở nhà mình, chỉ về nhà chồng sau mùng 3. Nhưng 2 năm gần đây, khoảng 25 tháng Chạp là vợ chồng chị chuẩn bị lỉnh kỉnh quà cáp, chở nhau về quê.

Nói thêm về bố mẹ chồng, cô dâu Cao Bằng cho biết bố mẹ chồng rất quý con dâu, có món gì ngon ông bà cũng để phần cho con dâu. "Biết tôi thích ăn thịt gà, ông bà chăm đàn gà con nào con nấy béo núc ních".

Trước đó, cô Thu Sao cũng đăng tải những video cả hai cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, cùng nấu bánh chưng và chế biến những món ăn truyền thống của quê chồng.

Cô dâu U70 cho biết những ngày cận Tết phải xuống Hà Nội có việc riêng nên chồng trẻ còn tự tay chuẩn bị đồ thắp hương cúng ông Công ông Táo. Trên trang cá nhân, Thu Sao gửi lời cảm ơn tới chồng mình, thân mật gọi là "chồng yêu" vì đã lo toan nhà cửa lúc cô vắng nhà.

Những ngày đầu năm, vợ chồng cô cùng nhau đi chùa cầu bình an, không quên gửi lời chúc mừng năm mới đến những người theo dõi cặp đôi. Ngày mùng 9 Tết, cả hai quay trở lại thành phố để tiếp tục công việc.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/co-dau-thu-sao-ke-chuyen-don-tet-o-nha-bo-me-chong-1959724.html