Cô dâu hủy hôn chú rể vì không đọc thuộc bảng cửu chương

  560 liên quanGốc

  Một người phụ nữ đã hủy bỏ cuộc hôn nhân của mình vì chồng cô ấy không thể đọc thuộc bảng cửu chương dễ nhất.

  Ảnh minh họa.

  Để chọn một người bạn đời cho mình, trình độ học vấn nhất định là vô cùng quan trọng. Giáo dục là một trong số đó. Ngày nay, mọi người tìm kiếm những người có trình độ học vấn tương đồng hoặc xuất sắc cho con cái của họ.

  Tuy nhiên, một số người lại nói dối về trình độ của mình và bị phát hiện một cách bẽ bàng. Một ví dụ về điều này đã được chia sẻ trong Mahoba của Uttar Pradesh, nơi một người phụ nữ đã hủy bỏ cuộc hôn nhân của mình vì chồng cô ấy không thể đọc thuộc bảng cửu chương dễ nhất.

  Theo các báo cáo địa phương, chú rể đã đến địa điểm tổ chức đám cưới khi cô dâu quyết định làm 'bài kiểm tra'. Vòng hoa thậm chí không được trao đổi khi cô yêu cầu anh đọc thuộc lòng bảng cửu chương. Và khi người đàn ông không thể làm như vậy, cô đã bỏ đi và tuyên bố rằng lễ cưới sẽ không được tổ chức.

  Cảnh sát đã tuyên bố rằng đó là một cuộc hôn nhân sắp đặt giữa hai bên.

  Tất cả những khách mời có mặt trong đám cưới đều tỏ ra vô cùng bàng hoàng. Người nhà của cô dâu đã cố gắng thuyết phục cô nhưng người phụ nữ này không chịu thay đổi ý kiến của mình.

  Cô ấy nói rằng làm sao mình có thể kết hôn với một người thậm chí không có trình độ học vấn cơ bản, chứ đừng nói là giỏi toán.

  Người anh họ của cô dâu chia sẻ rằng: "Gia đình chú rể đã giấu giếm chúng tôi về việc học hành của cậu ấy. Cậu ấy có thể thậm chí còn không đi học. Gia đình chú rể đã lừa dối chúng tôi. Nhưng cô em gái bản lĩnh của tôi đã dũng cảm hủy hôn mà không sợ điều cấm kỵ".

  Cuối cùng, cả hai bên đã đi đến một thỏa hiệp. Nó bao gồm việc cả hai gia đình trả lại những món quà đã nhận của nhau.

  Theo Xử Nữ/Giáo dục & Thời đại

   Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/chuc-tu-dan-bi-cong-ty-cua-duong-mich-ghe-lanh-bat-man-vi-phai-chiu-canh-lep-ve-truoc-dich-le-nhiet-ba/20210522074236849