Cô dâu đeo vàng Hậu Giang 4 năm trước giờ cuộc sống ra sao?

  Báo Kiến Thức
  Gốc

  Cách đây 4 năm, MXH Việt không khỏi xôn xao trước đám cưới của cô dâu Hậu Giang - Trương Cẩm Duyên, hiện tại cô gái này có cuộc sống hôn nhân đáng ghen tị.

  Cách đây 4 năm, mạng xã hội Việt không khỏi xôn xao trước một đám cưới của cô dâu Hậu Giang - Trương Cẩm Duyên với ông xã người Singapore. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp của con gái miền Tây, cô dâu này còn khiến nhiều người bàn tán xôn xao khi đeo đến 30 cây vàng.

  Của hồi môn ấn tượng của cô dâu đeo vàng Hậu Giang là khoảng 30 lượng. Ngoài ra, cả 2 còn được nhận thêm 70.000 đôla Singapore làm của hồi môn.

  Sau ngày lên xe hoa, về nhà chồng, cô dâu đeo vàng Hậu Giang xinh đẹp thuở nào đã có cuộc sống khác biệt so với trước đây và khiến không ít người ngưỡng mộ.

  Gần 5 năm kết hôn Trương Cẩm Duyên đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên ông xã, cô đang mang bầu con gái thứ 2 được 25 tuần và hài lòng với những gì mình đang có.

  Cẩm Duyên cho biết, cô và chồng đã có 5 năm tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân nên cuộc sống không thay đổi nhiều.

  Cẩm Duyên và chồng chưa bao giờ có những xô xát hay cãi vã về quan điểm sống. Đặc biệt ông xã ngoại quốc yêu thương, chiều chuộng và tôn trọng cô hết mực.

  Trên trang cá nhân, Cẩm Duyên thường chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên ông xã khi cùng đi ăn, shopping, du lịch.

  Không chỉ có ông xã, bố mẹ chồng Cẩm Duyên cũng hết mực cưng chiều con dâu. Thời điểm Duyên mang thai con trai đầu lòng, cô thường xuyên được mẹ chồng nấu ăn cho.

  Cẩm Duyên cũng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hơn. Mang bầu 25 tuần người đẹp chỉ mới tăng 2kg nên cô vẫn vô cùng gọn gàng, trẻ trung.

  Rất nhiều người dành lời khen cho nhan sắc của cô dâu 9X Hậu Giang sau khi kết hôn.

  Mặc dù sống nơi đất khách nhưng Cẩm Duyên lại may mắn khi có gia đình chồng tâm lý và yêu thương. Khi biết bản thân mang thai, cô được bố mẹ chồng quan tâm nhất mực, chồng chăm sóc chu đáo.

  Có thể nói, cuộc sống sau hơn 4 năm lấy chồng của cô dâu Cẩm Duyên đeo 30kg vàng nhận được không ít sự quan tâm từ dư luận. Ảnh: FBNV

  Mời độc giả xem video: Những nữ MC 9X thống trị sân khấu nhờ nhan sắc nổi bần bật - Nguồn: Yan News

  Hạ Nhiên

  Nguồn Kiến Thức: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/co-dau-deo-vang-hau-giang-4-nam-truoc-gio-cuoc-song-ra-sao-1700760.html