Cô dâu bị chế giễu 'trai không ra trai, gái không ra gái', chú rể nói một câu khiến đám đông im phăng phắc

Họ không ngờ anh có thể nổi giận ngay tại hôn lễ như vậy. Người đàn ông công khai chế nhạo cô dâu sau đó rời khỏi hôn lễ.

Đám cưới của chú rể A Chu và cô dâu Hà Phương đã diễn ra ở một vùng nông thôn tại Quảng Tây, Trung Quốc, sau 3 năm yêu nhau. Rất đông dân làng đã đến chúc mừng hoặc đến xem cô dâu.

Sự cố xảy ra khi chú rể dẫn cô dâu ra mắt, những người dân làng có mặt tại đây xì xào, thậm chí la ó một tiếng, sau đó còn phá lên cười. Thậm chí, có người đàn ông còn công khai chế giễu cô dâu: "Trông cô dâu trai không ra trai, gái không ra gái, sao dám kết hôn cơ chứ. Anh Tô đẹp trai như vậy mà cưới cô vợ cứ như quái vật, hay là do tôi say nên nhìn thấy vậy".

Cô dâu bị chế giễu trong đám cưới

Cô dâu bị chế giễu trong đám cưới

Nghe thấy lời người đàn ông kia, A Chu tức giận nói: "Tôi không biết mấy người ghen tị cái gì, dù cô ấy trông như thế nào thì vẫn là người tôi yêu nhất". Nghe A Chu nói vậy, đám đông bên dưới bỗng im phăng phắc. Xấu hổ, người đàn ông kia rời khỏi hôn lễ, dân làng không ai bàn tán nữa.

Lúc này, cô dâu cũng tỏ thái độ khó chịu nên nhanh chóng rời khỏi sân khẩu.

Sau đám cưới, A Chu giải thích rằng, vợ mình quả thật có khuôn mặt nam tính nhưng cô ấy rất hiền lành, tốt bụng, có hiểu biết. Hơn nữa cô cũng đòi sính lễ rất thấp, có 20.000 tệ (68 triệu đồng). Người phụ nữ như vậy không xứng đáng được một người đàn ông yêu thật lòng hay sao?

Chú rể nhanh chóng bênh vực cô dâu của mình khi cô bị bàn tán về ngoại hình.

A Chu cho biết thêm: "Tôi không biết nói những lời ngọt ngào nhưng tôi thực sự yêu vợ mình. Tôi nghĩ có được cô ấy là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình".

Dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn thật lòng

Anh ấy chấp nhận con người thật của bạn

Yêu một ai đó là chấp nhận con người họ. Nhà trị liệu tâm lý Babita Spinelli, Mỹ, cho hay, nếu người đàn ông nhìn thấy một số đặc điểm kém hấp dẫn của bạn và không bỏ đi, đó là một dấu hiệu tốt. "Anh ấy đánh giá cao bạn và không muốn thay đổi bạn. Điều này không có nghĩa là chúng ta không nên mong người yêu tiến bộ. Nhưng dấu hiệu tình yêu chính là chấp nhận ai đó cả vì điều tốt đẹp và lộn xộn của họ", chuyên gia cho hay.

Anh ấy nói về tương lai với bạn

Khi ai đó đang yêu, họ sẽ coi bạn là nhân tố trong tương lai, bởi họ muốn bạn ở đó. Nếu một người đàn ông yêu bạn, anh ấy có thể đề cập đến những điều làm cùng nhau trong tương lai, dù đó là vài tuần, vài tháng hay trong một năm. Anh ấy cũng có thể bắt đầu nói "chúng tôi" hoặc "chúng ta" mọi lúc. Khi đó, bạn có cảm giác cả hai là một đội.

Ảnh minh họa: shutterstock.

Ủng hộ bạn

Khi một người đàn ông yêu bạn, anh ấy muốn thấy bạn hạnh phúc. Do đó, bạn trai sẽ ủng hộ những đam mê và mục tiêu của bạn, vì nó là một cách giúp bạn vui. Anh ấy sẽ cùng bạn ăn mừng chiến thắng, an ủi bạn giữa những mất mát và nhắc nhở bạn về sức mạnh của bản thân.

Nỗ lực tiến gần bạn hơn

Các nỗ lực đó có thể là người yêu dành thời gian cho bạn, luôn tò mò về điều gì khiến bạn chú ý, tìm mọi cách để trở nên gần gũi hơn với bạn. "Anh ấy có thể sắp xếp lại các ưu tiên hoặc nỗ lực để mời bạn đến những nơi có thể. Điều này không có nghĩa là anh ấy phải bỏ lại công việc và các cam kết, nhưng bạn trai đảm bảo có thời gian quý giá dành cho bạn", Spinelli cho hay.

Ưu tiên bạn

Mức độ ưu tiên tiết lộ việc ai đó đang yêu. Anh ta cho bạn biết hàng ngày, hoặc nhiều lần trong ngày, rằng đang nghĩ về bạn, làm những điều chu đáo cho bạn và đánh giá cao bạn. Khi yêu thật lòng, đàn ông sẽ thực sự quan tâm bạn, tò mò về điều gì khiến bạn vui và buồn.

Kết nối với bạn trong ngày

Ví dụ, trong ngày, anh ấy có thể gọi điện cho bạn, dù anh ấy thích nhắn tin hơn. Vì người ấy biết bạn đánh giá cao những cuộc gọi điện thoại.

Nửa kia cũng sẵn lòng xuất hiện vì bạn ngay cả khi điều đó không thuận tiện. Spinelli nói: "Anh ấy muốn gặp bạn giữa ngày, sẵn sàng đưa ra những thỏa hiệp lành mạnh và nỗ lực để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn".

Thấy những điều kỳ quặc của bạn thật đáng yêu

Có một lý do khiến bạn phải thử và sai để tìm được tình yêu đích thực: Không phải ai cũng hiểu hoặc đánh giá cao sự phức tạp của con người bạn. Theo Spinelli, khi một người đàn ông thấy những điều kỳ quặc của bạn thật đáng yêu, đó là dấu hiệu anh ấy yêu bạn.

Nhiều hình thức lừa đảo qua mạng gia tăng dịp cận Tết 2024

Bách Hợp (t/h)

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/co-dau-bi-che-gieu-trai-khong-ra-trai-gai-khong-ra-gai-chu-re-noi-mot-cau-khien-dam-dong-im-phang-phac-172231208154745882.htm