Cô dâu bày ảnh trai đẹp khắp sân khấu đám cưới, phản ứng đặc biệt của chú rể gây bất ngờ

Dù vợ bày ảnh trai đẹp khắp sân khấu đám cưới nhưng chú rể không những không tức giận mà còn có thái độ hài hước.

Mới đây, một đám cưới ở thành phố Klang (Malaysia) thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng bởi sự xuất hiện của 7 thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BTS... bằng ảnh. Nguyên do đơn giản bởi cô dâu chính là "fan cứng" của cả 7 thành viên nhóm BTS.

Theo đó, cô dâu Ena Izzati Jamri (25 tuổi) cho biết, việc mời các thành viên nhóm nhạc nổi tiếng đến dự đám cưới có vẻ là điều quá xa vời. Nhưng bản thân lại rất thích nhóm nhạc và hi vọng có một đám cưới đáng nhớ nên Jamri đã làm những tấm bìa cứng cắt hình các thành viên Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook và đặt trên sân khấu đám cưới.

"Vào ngày trọng đại nhất đời mình, để ghi nhớ, tôi đã nhờ anh chị em họ mang những tấm biển đã cắt lên sân khấu và chụp ảnh. Nhiều người trong gia đình tôi cũng là fan của BTS. Họ rất ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ khi tôi muốn mang ảnh thần tượng đến lễ cưới", cô chia sẻ.

Dù ý tưởng có vẻ độc lạ, nhưng Jamri hào hứng cho biết chồng cô không hề khó chịu mà hoàn toàn ủng hộ ý tưởng này. Trên sân khấu đám cưới ngày hôm đó, chú rể rất vui vẻ khi đứng cùng các thần tượng của vợ. Thậm chí, khi quay video với quan khách, chú rể Muhamad giơ 8 ngón tay ám chỉ anh hài lòng là người thứ 8 trong lòng cô dâu.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận về nhiều bàn tán từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã hết lời khen ngợi sự chiều chuộng của chú rể dành cho vợ của mình.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng cô dâu làm lố, vô tình biến chú rể thành "nhân vật phục" trong đám cưới của chính mình.

Đối với những bình luận tiêu cực về lựa chọn của mình, Ena nói rằng cô không quan tâm. Cô cho rằng mỗi người đều có quan điểm riêng của mình.

"Tôi thật may mắn khi có một người chồng hiểu và ủng hộ sở thích của tôi. Tôi thấy chẳng có gì sai trái khi quan tâm đến thần tượng, miễn là có giới hạn. Lời khuyên của tôi dành cho các bạn là hãy tiếp tục theo đuổi sở thích của mình và làm những gì bạn cảm thấy thích", Ena chia sẻ.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/co-dau-bay-anh-trai-dep-khap-san-khau-dam-cuoi-va-phan-ung-cua-chu-re-202312111610413427.html