Cô dâu ẩu đả với tình cũ của chú rể ngay trong đám cưới

Chú rể chỉ biết ngơ ngác đứng nhìn khi thấy cô dâu và bạn gái cũ ẩu đã trong đám cưới.

Mới đây, theo một đoạn clip vừa được đăng tải trên mạng xã hội. Tại một ngôi làng ở Mahoba, Uttar Pradesh (Ấn Độ). Đám cưới của cô dâu Gayatri Harprasad và chú rể Brajkishore Prajapati đang diễn ra thì bất ngờ bị phá hỏng.

Trong lúc cô dâu Gayatri chuẩn bị đội vòng hoa cho chú rể thì bỗng có tiếng than khóc xuất hiện giữa lúc làm lễ. Cô gái có tên Santoshi, tự giới thiệu là bạn gái cũ của chú rể, bất ngờ xuất hiện và khóc lóc ỉ ôi. Điều đặc biệt là, cô gái và cô dâu cùng mặc trang phục màu đỏ, đeo vòng hoa giống như nhau.

Khung cảnh lộn xộn được diễn ra trong đám cưới.

Khung cảnh lộn xộn được diễn ra trong đám cưới.

Trong khi cô dâu chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì vị khách không được mời trong đám cưới liền lao tới đánh cô dâu. Cuộc ẩu đả, lộn xộn diễn ra trong vài phút, mặc cho chú rể ngơ ngác rồi tìm cách căn ngăn.

Trong nền nhạc đám cưới ở hội trường, hai cô gái liên tục tấn công nhau. Cô dâu Gayatri tức giận, rời khỏi đám cưới và gọi cảnh sát đến can thiệp.

Cảnh sát địa phương nhanh chóng có mặt ở địa điểm tổ chức đám cưới để giải quyết vụ việc.

Cô dâu tố gia đình chú rể lừa dối, không tiết lộ thông tin về bạn gái cũ của anh. Đồng thời quyết định hủy hôn, yêu cầu phía nhà trai thanh toán toàn bộ chi phí đám cưới, ước tính khoảng 12.004 USD.

Chú rể tỏ ra bất lực trước tình huống bất ngờ trên.

Chú rể tỏ ra bất lực trước tình huống bất ngờ trên.

Trong khi đó, người phụ nữ lạ mặt khẳng định đã kết hôn với chủ rể được 4 năm, không chịu rời đi. Cô cho biết hai người quen nhau thông qua họ hàng. Họ yêu nhau và làm đám cưới. Nhưng rồi một ngày, chồng cô đột ngột rời đi. Khi biết thông tin anh sắp làm đám cưới với Gayatri, cô lập tức lên đường để có mặt trong đám cưới.

Về phía chú rể Brajkishore, khẳng định những lời khai của bạn gái cũ không đúng sự thật. Anh chỉ mới nói chuyện với cô qua điện thoại. Người dân trong làng cho biết theo như họ quan sát, chú rể cũng cho rằng không có mối quan hệ tình cảm giữa anh và cô gái tên Santoshi.

Thiên Di

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/co-dau-au-da-voi-tinh-cu-cua-chu-re-ngay-trong-dam-cuoi-202405211649394309.html