Cô dâu 9X quyết cưới chàng trai ngồi xe lăn ở Thái Nguyên

Thanh niên bảnh trai bị tai nạn lao động, không thể đi lại bình thường, cô dâu 9X quyết cưới chàng trai ngồi xe lăn này.

Cô dâu 9X quyết cưới chàng trai ngồi xe lăn ở Thái Nguyên - Ảnh 1

Lễ đính hôn của cô dâu 9X quyết cưới chàng trai ngồi xe lăn này diễn ra tại Yên Lãng, Đại Từ, Thái Nguyên hôm 3/11 khiến nhiều người bất ngờ và xúc động.

Cô dâu 9X quyết cưới chàng trai ngồi xe lăn ở Thái Nguyên - Ảnh 2

Theo chia sẻ của bạn Tiến Trình, chú rể tên Vũ Tuấn Ly (sinh năm 1987) bị tai nạn lao động, ngã từ trên cao xuống dẫn đến gãy xương sống và liệt tủy, khiến đôi chân không thể đi lại bình thường và ngồi xe lăn trong lễ đính hôn.

Cô dâu 9X quyết cưới chàng trai ngồi xe lăn ở Thái Nguyên - Ảnh 3

Thật may cho Ly khi đã có người con gái xinh xắn tên Vũ Hoàng Anh (sinh năm 1994) vẫn ở bên anh lúc hoạn nạn, sẵn sàng gạt đi hết mọi khó khăn và lời đàm tiếu từ dư luận để theo anh trong những ngày tháng sắp tới.

Cô dâu 9X quyết cưới chàng trai ngồi xe lăn ở Thái Nguyên - Ảnh 4

Nhìn khuôn mặt rạng rỡ của đôi bạn trẻ trong lễ đính hôn, nhiều người tin vào điều kì diệu trong tình yêu và thứ tình cảm không điều kiện.

Cô dâu 9X quyết cưới chàng trai ngồi xe lăn ở Thái Nguyên - Ảnh 5

Trước lời dị nghị cô gái nguyện làm vợ chàng trai ngồi xe lăn vì vật chất, bạn Thùy Linh đính chính: "Nhà mình gần nhà anh Ly nên biết. Nhà anh ấy bình thường, không giàu có gì đâu nhé! Hai người yêu nhau từ trước khi anh ấy bị tai nạn rồi, đến được với nhau không dễ dàng. Không biết gì, đừng mở mồm ra phán thế này thế nọ, cứ lặng lẽ chúc phúc cho người ta đi".

Cô dâu 9X quyết cưới chàng trai ngồi xe lăn ở Thái Nguyên - Ảnh 6

Theo Hoàng Anh, cô với anh Ly yêu nhau được hơn 4 năm và sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 25/11 tới. Trong mắt Hoàng Anh, anh Ly là người không giỏi nói lời ngọt ngào nhưng luôn quan tâm và chưa từng làm chuyện gì có lỗi với cô.

Cô dâu 9X quyết cưới chàng trai ngồi xe lăn ở Thái Nguyên - Ảnh 7

"Hồi đầu, chuyện tình cảm của mình và anh Ly bị gia đình ngăn cản vì mọi người sợ ảnh hưởng tới việc học. Tuy vậy, chúng mình vẫn bên nhau và có nhiều kỷ niệm đẹp. Khi chuyện không hay xảy đến, sợ mình khổ, anh Ly đòi chia tay. Mình không đồng ý, bởi yêu thương và muốn ở bên san sẻ, chăm sóc cho anh hơn lúc nào hết", lời chia sẻ của Hoàng Anh với Zing chắc chắn khiến nhiều người cảm phục.

Cô dâu 9X quyết cưới chàng trai ngồi xe lăn ở Thái Nguyên - Ảnh 8

Trên thế giới cũng có rất nhiều cặp đôi đũa lệch cưới nhau làm nhiều người ngưỡng mộ và phải thốt lên rằng: 'Tình yêu không phân biệt tuổi tác, chiều cao, cân nặng'.

Cô dâu 9X quyết cưới chàng trai ngồi xe lăn ở Thái Nguyên - Ảnh 9

Chú rể Hữu Cường (32 tuổi) chỉ cao đến eo cô dâu Bích Phương (24 tuổi) là trường hợp điển hình. Đám cưới này diễn ra cuối tháng 7 tại thôn Đại Triều, xã Hoằng Phong, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.