‘Cô dâu 8 tuổi’ qua đời: Nghi án bị sát hại xuất hiện vì vết bầm tím và vết máu bất thường

Cảnh sát cho biết, họ không loại trừ khả năng Pratyusha Banerjee bị giết hạn.

Vết máu bất thường có thể là bằng chứng cho 1 vụ sát hại

Truyền thông của Ấn Độ đều nhất loạt đăng tải, nữ diễn viên xinh đẹp Pratyusha Banerjee qua đời ở tuổi 25 do tự tử. Tuy nhiên, cảnh sát Ấn Độ hôm nay đã phản hồi truyền thông rằng, thông tin này chưa chính xác.

‘Cô dâu 8 tuổi’ qua đời: Nghi án bị sát hại xuất hiện vì vết bầm tím và vết máu bất thường - Ảnh 1

"Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee ra đi ở tuổi 25. Nguyên nhân cái chết của cô vẫn chưa được tiết lộ. Bởi, cơ thể của Pratyusha Banerjee có vết máu và bầm tím bất thường.

Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa tìm thấy di thư của người quá cố. Vì vậy, thông tin báo chí đăng tải Pratyusha Banerjee tự tử là chưa chính xác.

Chia sẻ trên tờ India Today, đại diện cơ quan cảnh sát cho biết: "Pratyusha Banerjee được phát hiện trong tình trạng treo cổ ở nhà riêng. Tuy nhiên, đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa tìm thấy di thư của cô ấy.

Vì thế, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra. Hiện tại, cảnh sát chưa thể kết luận cô ấy chết vì tự tử. Cô ấy có tự vẫn hay không sẽ chỉ được công bố sau khi có kết quả từ việc giám định tử thi".

Cảnh sát cũng cho biết thêm, họ không loại trừ khả năng Pratyusha Banerjee chết vì bị sát hại.

Nữ diễn viên Rakhi Sawant bạn của Pratyusha cho biết: "Khi đến bệnh viện, tôi hoàn toàn sốc khi nhìn thấy mặt của Pratyusha. Cô ấy có dấu Sindoor (bột màu dùng cho người phụ nữ Ấn Độ đã kết hôn). Cổ cô ấy có vài vết sẹo và môi thâm đen".

Phía cảnh sát chia sẻ rằng, những vết bầm tím và máu bất thường này có thể là kết quả của một vụ xô xát trước khi mất. Chính vì thế, có khả năng nữ diễn viên bị sát hại chứ không phải tự tử.

Bạn trai nằm trong diện tình nghi

Trước thông tin Pratyusha Banerjee qua đời, Siddharth Shukla - người đóng vai thanh tra Shiv, chồng của Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi" cho biết:

"Cô ấy đã bỏ chúng tôi mà đi. Tôi có nói chuyện với cô ấy suốt 2, 3 tháng qua và cô ấy đã ổn hơn rất nhiều. Tôi đang ở bệnh viện và sẽ cố gắng tìm hiểu thêm mọi chuyện".

Bhnushali, một diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ cũng là người thân thiết của Pratyusha cho biết: "Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời và rất yêu đời. Tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ không bao giờ tìm đến cái chết như thế này".

‘Cô dâu 8 tuổi’ qua đời: Nghi án bị sát hại xuất hiện vì vết bầm tím và vết máu bất thường - Ảnh 2

Bạn trai của Pratyusha Banerjee trở thành nghi can có liên quan đến cái chết của cô.

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ IndiaToday, cảnh sát đã bắt giam Rahul Raj Singh, bạn trai của Pratyusha Banerjee vào sáng nay (ngày 2/4). Được biết, Rahul đã được thẩm vấn và đưa tới bệnh viện nơi thi thể của nữ diễn viên bạc mệnh được cất giữ. Theo cơ quan điều tra, Rahul bị tình nghi có liên quan trực tiếp tới việc Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử tại căn hộ riêng.

Tại đồn cảnh sát, Rahul khai: "Chúng tôi sống chung trong một căn hộ có 2 phòng ngủ. Pratyusha và tôi có hai chìa khóa riêng. Khi vào phòng ngủ, tôi đã thấy cô ấy treo cổ trên trần nhà. Tôi đã rất sợ hãi".

"Tôi và một số người hàng xóm đã nghĩ rằng cô ấy vẫn còn sống nhưng sự thật thì cô ấy đã tắt thở. Tôi hoảng đến mức không thể gọi điện cho cảnh sát. Các nhân viên ở bệnh viện đã đến và thông báo mọi chuyện với cảnh sát. Tôi cũng gọi điện báo tin cho gia đình cô ấy", Rahul kể lại.

‘Cô dâu 8 tuổi’ qua đời: Nghi án bị sát hại xuất hiện vì vết bầm tím và vết máu bất thường - Ảnh 3

Rahul Raj Singh, bạn trai Anandi "Cô dâu 8 tuổi" bị bắt.

Trả lời phỏng vấn báo chí, cha mẹ Pratyusha Banerjee đã rất tức giận và cho rằng, bạn trai của cô Rahul Raj Singh chính là nguyên nhân khiến con gái họ phải ra đi.

Cha của Pratyusha Banerjee đã chia sẻ với báo giới: "Gia đình chúng tôi sẽ không bao giờ tha thứ của Rahul. Pratyusha là một đứa con gái ngoan hiền nhưng đã bị anh ta hành hạ. Chúng tôi không tin con bé có thể làm thế. Cậu ta đã ép nó phải chết".

Cảnh sát cho biết, thi thể của Pratyusha Banerjee đã được chuyển từ bệnh viện Kokilaben về bệnh viện Siddharth ở vùng Goregoan (quê nhà của nữ diễn viên) để làm công tác khám nghiệm tử thi.

Xem thêm >>> 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee và những cuộc tình chóng vánh

Tú An