"Cô dâu 8 tuổi" 2 tự tử ở tuổi 25 vì tình?

Pratyusha Banerjee đã thắt cổ tự tử tại nhà riêng ngày 1/4 khi chỉ mới 25 tuổi.

Theo thông tin từ cảnh sát, nữ diễn viên đóng Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi" - Pratyusha Banerjee đã treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Bangur Nagar vào khoảng chiều tối ngày 1/4. Trước đó, cô được đưa tới bệnh viện trong tình trạng đã tử vong.

Tuy cơ quan chức năng chưa tìm thấy trăn trối nào của Pratyusha Banerjee nhưng một số nguồn tin cho hay gần đây, nữ diễn viên có dấu hiệu suy sụp do chuyện tình cảm với bạn trai - Rahul Raj Singh. Trước đó, hai người sống chung và đã có ý định tiến tới hôn nhân.

Cũng bởi thế nhiều người đã tin rằng nguyên nhân khiến Pratyusha Banerjee tự tử chính là do rơi vào trạng thái trầm cảm sau những trục trặc với bạn trai. Cô còn chia sẻ dòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội: "Ngay cả sau khi chết em cũng sẽ không bao giờ nhìn mặt anh".

Pratyusha Banerjee và bạn trai Rahul Raj Singh.

Sự ra đi của cô là cú sốc cho nhiều bạn bè và đồng nghiệp. Hầu hết đều chia sẻ rằng trông cô luôn có vẻ hạnh phúc và không có lí do gì để hành động từ bỏ cuộc sống như vậy. Không những thế, sự nghiệp của nữ diễn viên cũng đang trên đỉnh cao khi sau khi cô được mọi người công nhận diễn xuất trong phần 3 của series Cô dâu 8 tuổi.

Bàng hoàng trước thông tin này, Siddharth Shukla - người đóng vai cảnh sát Shiv, chồng của Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi" cho biết: "Tôi không thể tin rằng người phụ nữ như Pratyusha lại có thể ra đi như vậy".

Một đồng nghiệp khác bày tỏ: "Tôi và Pratyusha đã làm việc với nhau chỉ một tháng trước đây. Cô ấy đang mong ngóng về một đám cưới trong tương lai. Tôi thực sự sốc với tin tức này. Cô ấy là một cô gái đáng yêu, vui vẻ. Tôi vẫn tự hỏi tại sao lại xảy ra chuyện như vậy".

Những hình ảnh đời thường của Pratyusha Banerjee khi còn sống:

Pratyusha Banerjee sinh ngày 10 tháng 8 năm 1991. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ở tuổi 18 khi được chọn thay thế ngôi sao nhí Avikar Gor vào vai Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi". Vai diễn này đã khiến tên tuổi cô được nhiều người yêu mến và gọi với cái tên Anandi 2. Pratyusha gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút đậm chất Ấn Độ.

Cô gây ấn tượng với vai diễn Anandi trong Cô dâu 8 tuổi.

Pratyusha Banerjee và nam diễn viên Siddharth Shukla.

Hoàng Anh