Cô đào Mỹ mặc đầm mini, tênh hênh bên bờ biển Cannes

Cô đào Blanca Blanco lại có những khoảnh khắc thời trang kém duyên tại Cannes.

Blanca Blanco là cô đào người Mỹ nổi tiếng với phong cách táo bạo, chuyên khoe thân. Ở mỗi sự kiện, mỹ nhân 38 tuổi thường ăn vận những bộ đồ khoe triệt để lợi thế hình thể, có nhiều lúc khiến người xem phải lắc đầu ngao ngán.

Mới đây, tranh thủ thời điểm nghỉ ngơi giữa các sự kiện tuyên truyền phim, Blanca Blanco đã có một buổi chụp hình bên bờ biển Cannes. Diện một bộ váy xanh ngắn cũn cỡn và xẻ cổ sâu, nữ diễn viên đã vô tình bị cánh săn ảnh chộp lại khoảnh khắc hớ hênh.Trong một khoảnh khắc tạo dáng, vì chiếc cổ áo quá rộng, Blanca Blanco đã làm hở phần nhạy cảm của vòng 1 và bị cánh săn ảnh chụp lại.

Cô nàng vẫn tỉnh bơ và tiếp tục tạo dáng chụp ảnh.

Tham dự LHP Cannes 2019, Blanca Blanco xuất hiện trên thảm đỏ 2 lần vào các ngày 4 và ngày 5 của liên hoan phim. Tham dự LHP Cannes 2019, gu thời trang của Blanca Blanco có vẻ kín đáo hơn.

Những lần xuất hiện kín đáo hiếm hoi của cô đào nghiện hở bạo trên thảm đỏ Cannes 2019.

Tuy nhiên vẫn không tránh được kiểu tạo dáng vung "hết cỡ" đến lộ cả nội y quen thuộc.

Màn tung váy đến hớ hênh nội y của Blanca Blanco trên thảm đỏ Cannes ngày 5.

Trước đó, cô đào người Mỹ cũng sở hữu kha khá những khoảnh khắc táo bạo thậm chí hớ hênh phản cảm trên thảm đỏ các sự kiện lớn: Blanca Blanco là người đẹp "nóng" nhất thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2018 với bộ cánh xẻ hiểm hóc.

Cô cũng chính là chủ nhân của khoảnh khắc vô duyên trên thảm đỏ Oscar 2017.

Thảo Ly