Cô con gái hướng nội nhất nhà Bridgerton gây xôn xao vì ngoại hình khác lạ

Trong mùa 3 của loạt phim lãng mạn 'Bridgerton', một thành viên trong gia đình Bridgerton khiến nhiều khán giả tưởng cô là nhân vật mới. Thậm chí, có người còn nhầm tưởng cô là… họ hàng dưới quê lên. Nhưng thực tế, đây là nhân vật đã xuất hiện từ mùa đầu tiên.

Mùa 3 của loạt phim tình cảm lãng mạn Bridgerton đã lên sóng với chuyện tình trung tâm của mùa này thuộc về Colin Bridgerton (Luke Newton) và Penelope Featherington (Nicola Coughlan). Bên cạnh đó, mùa 3 cũng đánh dấu một thành viên khác của nhà Bridgerton ra mắt, lần đầu tham gia mùa vũ hội - Francesca Bridgerton. Gia đình Bridgerton ngoài mẹ Violet thì có tổng cộng 8 người con, với tên mỗi người xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Theo đó, Colin là người con thứ ba, và Francesca là người con thứ sáu.

Mùa 3 đánh dấu cô gái Francesca của nhà Bridgerton ra mắt.

Mùa 3 đánh dấu cô gái Francesca của nhà Bridgerton ra mắt.

Sự xuất hiện của Francesca Bridgerton khiến không ít người xem ngạc nhiên khi biết cô là một thành viên trong gia đình Bridgerton. Không ít bình luận viết rằng họ cứ tưởng đây là một nhân vật mới xuất hiện trong mùa 3, là họ hàng từ dưới quê lên của nhà Bridgerton. Thậm chí, họ còn ngạc nhiên hơn khi biết đây là nhân vật đã xuất hiện ngay từ mùa đầu tiên của loạt phim.

Thực tế, Francesca Bridgerton là nhân vật đã xuất hiện ngay từ đầu, trong mùa 1 và mùa 2 được đảm nhận bởi nữ diễn viên Ruby Stokes. Khi đó, các cảnh lên hình của Francesca rất ít, thường xuất hiện cùng nhiều thành viên khác trong gia đình, hiếm có cảnh riêng, rất ít thoại. Điều này cũng khá hợp lý bởi lúc này nhân vật trung tâm của bộ phim vẫn chưa phải là Francesca. Theo tiểu thuyết gốc, nhân vật Francesca được miêu tả là cô gái hướng nội, trầm tính nhất nhà.

Francesca (Ruby Stokes) và cô em út Hyacinth trong mùa 1.

Francesca (Ruby Stokes) và cô em út Hyacinth trong mùa 1.

Francesca (Hannah Dodd) và Hyacinth trong mùa 3.

Francesca (Hannah Dodd) và Hyacinth trong mùa 3.

Sau mùa 2, Ruby Stokes nhận được lời mời đóng chính series trinh thám kinh dị Lockwood & Co., do không thể sắp xếp lịch trình nên cô đành tạm biệt gia đình Bridgerton. Nữ diễn viên Hannah Dodd là người đảm nhận vai Francesca trong mùa 3 của Bridgerton. Sự thay đổi này không mang đến quá nhiều xáo trộn, thậm chí có không ít khán giả còn không nhận ra sự thay đổi này. Bởi dấu ấn của Francesca ở hai mùa phim trước không quá rõ rệt. Mùa 3 cũng đánh dấu việc Francesca từ một cô gái nhỏ đã trở thành thiếu nữ, nên việc thay đổi diễn viên trông trưởng thành hơn cũng khá hợp lý.

Francesca (Ruby Stokes) và mẹ trong mùa 1.

Francesca (Ruby Stokes) và mẹ trong mùa 1.

Francesca (Hannah Dodd) và mẹ trong mùa 3.

Francesca (Hannah Dodd) và mẹ trong mùa 3.

Trong bộ sách gốc của tác giả Julia Quinn, Francesca Bridgerton được miêu tả là cô gái trầm lặng hơn hẳn so với các anh chị em của mình. Trong mùa 3 của loạt phim Bridgerton, điều này tiếp tục được nhắc đi nhắc lại, rằng Francesca khác biệt so với các thành viên còn lại trong nhà. Các anh chị em của Francesca, dù vô tình hay cố ý thì họ cũng dễ nổi bật, thu hút người khác; dù thích hay không thì họ cũng hòa nhập được vào giới quý tộc một cách khá dễ dàng. Còn Francesca, ngay giữa những bữa tiệc khiêu vũ xa hoa, cô chỉ thích tìm một chỗ yên tĩnh.

Một số bình luận của netizen:

“Lạ thật, tôi không nhớ ra Francesca như thế nào từ hai mùa phim trước, như thể cô ấy “tàng hình” trong nhà.”

“Hóa ra tôi không phải là người duy nhất nhầm tưởng Francesca là nhân vật mới xuất hiện, tự dưng thấy vui ghê.”

“Nếu bạn đã đọc bộ tiểu thuyết gốc, bạn sẽ biết phim đã chọn đúng diễn viên cho vai Francesca. Cô ấy khác với tất cả các anh chị em của mình.”

“Hannah Dodd diễn hay lắm, hoàn toàn khớp với Francesca mà tôi tưởng tượng khi đọc truyện.”

“Nhiều người phàn nàn là Francesca mùa 3 trông già hơn cả hai chị gái mình là Daphne và Eloise, nhưng cô ấy chỉ cao hơn thôi chứ gương mặt không già. Với cả chuyện em trai em gái trông lớn hơn anh chị cũng đâu phải chuyện lạ.”

“Những ai phàn nàn Francesca trông như một người chị trưởng thành chứ không giống một cô em gái thì phải hiểu là trong truyện gốc Francesca chính là một người như vậy. Cô ấy là một cô gái có nội tâm tràn đầy sức mạnh.”

“Những ai phàn nàn Francesca trông như một người chị trưởng thành chứ không giống một cô em gái thì phải hiểu là trong truyện gốc Francesca chính là một người như vậy. Cô ấy là một cô gái có nội tâm tràn đầy sức mạnh.”

“Hannah hợp vai nhưng tôi nghĩ nếu Ruby ở lại thì cô ấy cũng sẽ tỏa sáng.”

“Tôi thích Ruby Stokes lắm, và rất buồn khi biết Lockwood & Co. đã bị hủy vì nó quá hay.”

“Mọi người không nhớ ra Francesca ngay từ đầu là phim đã làm đúng, vì trong truyện gốc cô ấy cũng được miêu tả là kiểu nhân vật dễ quên, nhưng khi thời khắc đến thì cô ấy sẽ tỏa sáng.”

CỐC BƠ

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/co-con-gai-huong-noi-nhat-nha-bridgerton-gay-xon-xao-vi-ngoai-hinh-khac-la-post1641058.tpo