Có cái tên này, Liverpool sẽ vô địch

Chỉ cần bổ sung thêm một cầu thủ ở hàng phòng ngự, là đội chủ sân Anfield hoàn toàn có thể vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.

Virgil van Dijk lọt vào tầm ngắm Liverpool

Đó là quan điểm của chuyên gia và cựu cầu thủ từng chơi bóng tại Ngoại hạng Anh , Micky Quinn. Trong bài bình luận trên kênh Talksport, Micky Quinn khẳng định Liverpool chỉ còn thiếu một mảnh ghép ở hàng phòng ngự để có thể chinh phục giải đấu quốc nội mùa này.

Và trùng hợp thay, Micky Quinn khẳng định cái tên đó chính là Virgil van Dijk. "Tôi nghĩ cậu ta (Virgil van Dijk) chính là mảnh ghép mà Liverpool còn thiếu trong chặng đường chinh phục Premier League mùa này," Micky Quinn nói. "Nếu họ ký hợp đồng với trung vệ này, họ sẽ vô địch. Chúng ta có thể thấy màn trình diễn của cậu ấy tại Celtic và giờ là Southampton"

Báo chí Anh cũng tin rằng, để quyết tâm vô địch Ngoại hạng Anh ngay trong mùa giải năm nay, ban lãnh đạo Liverpool - mà cụ thể là các ông chủ người Mỹ đã sẵn sàng chi đậm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Theo The Sun, 40 triệu bảng là giá mà The Kop sẵn sàng chi cho trung vệ Virgil van Dijk của Southampton.

"Tiền bạc không phải là vấn đề trong thương vụ này. Nếu họ có Virgil van Dijk, họ sẽ vô địch. Cậu ấy sẽ là trung vệ hay nhất giải đấu trong thời gian gần," Quinn khẳng định.

Video tài năng của Van Dijk:

NT - Thể Thao Việt Nam | 11:03 23/11/2016