Clip: Xem 'Thần đồng piano' Evan Le lần đầu biểu diễn tại Việt Nam

"Thần đồng piano" 5 tuổi Evan Le từng chơi pian trong chương trình "Little Big Shots" "The Ellen DeGeneres Show" và "America's Got Talent" trên các kênh truyền hình của Mỹ, nhưng đây là lần đầu tiên cậu bé 5 tuổi này chơi nhạc tại Việt Nam trong chương trình Soul Christmas Charity Concert.

Clip: Xem 'Thần đồng piano' Evan Le lần đầu biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh 1

Tối 17.12 "thần đồng piano Evan Le" đã biểu diễn tại Soul Christmas Charity Concert – Đêm nhạc gây quỹ cho Học bổng Trịnh Công Sơn.

Đêm diễn được tổ chức bởi SOUL Live Project với sự tham gia biểu diễn của toàn thể giảng viên và học viên SOUL Music & Performing Arts Academy (SMPAA) cùng hai khách mời đặc biệt: Thần đồng Piano người Mỹ gốc Việt Evan Lê và Trọng Nhân Vietnam’s Got Talent.

"Thần đồng piano" Evan Le đã biểu diễn ba tiết mục đầu, giữa và cuối chương trình. Phần biểu diễn của tài năng nhỏ tuổi này đã làm cho khán thính giả có mặt trong chương trình đi từ ngạc nhiên đến thán phục bởi ngón đàn tài năng của một cậu bé chỉ mới 5 tuổi. Evan Le đã hoàn toàn chinh phục khán thính giả người Việt bằng lối chơi nhạc sáng tạo ngẫu hứng với phong cách vô cùng đễ đáng yêu của tuổi thơ nhưng cũng rất chuyên nghiệp như một nghệ sĩ thực thụ.

Xem video clip Evan Le chơi nhạc trong chương trình Soul Christmas Charity Concert:

Tiểu Vũ (thực hiện)