Clip: Xe tải mất kiểm soát đâm trúng nhiều phương tiện trên đường

Chiếc xe tải chở hàng đang lưu thông trên đường bất ngờ mất kiểm soát, lao sang làn ngược chiều rồi đâm trúng nhiều phương tiện.

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 19/9, tại Châu tự trị dân tộc Tạng Garzê, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Trong clip, một chiếc xe tải mất kiểm soát đã đâm vào nhiều phương tiện trên đường. Bảy người bị thương và một người thiệt mạng.

Một trong số 7 người bị thương đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để điều trị và hiện trong tình trạng ổn định. 6 người còn lại được kiểm tra tại bệnh viện và tự rời đi sau khi được cho là không có vết thương nghiêm trọng.

Theo điều tra, ông Lei đang lái chiếc xe tải từ Thành phố Khang Định đi về phía Nam. Khi đi đến đoạn trạm xăng Zheduo River trên đường Muya thì va chạm với 4 ô tô và 7 chiếc xe máy.

Hiện tại, cảnh sát đã sơ bộ loại trừ nghi ngờ tài xế xe tải lái xe trong tình trạng say rượu hoặc sử dụng ma túy. Chiếc xe liên quan đến vụ tai nạn đang được kiểm tra kỹ thuật và các cuộc điều tra sâu hơn đang được tiến hành.

Hải Vân (Theo Newsflare)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-xe-tai-mat-kiem-soat-dam-trung-nhieu-phuong-tien-tren-duong-a627444.html