Clip: Xe máy sang đường ẩu lao thẳng vào đầu xe tải

Người đàn ông đi xe máy sang đường ẩu lao thẳng vào đầu chiếc xe tải đi ngược chiều ngã ra đường, rất may chỉ bị thương nhẹ.

Clip: Xe máy sang đường ẩu lao thẳng vào đầu xe tải - Ảnh 1

Sự việc xảy ra tại đoạn đường Tam Trinh (phường Mai Động, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) vào khoảng 14h20p ngày 10/11.

Clip: Người đàn ông sang đường ẩu lao thẳng đầu vào xe tải. (Nguồn: FB Xem).

Đoạn clip được ghi lại từ camera hành trình của chiếc ô tô đi phía sau và được người tài xế này chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

Theo đó, một người đàn ông đi xe máy trên đoạn đường Tam Trinh từ phía Lạc Trung về ngã 3 Tam Trinh. Khi đang lưu thông trên đường, người đàn ông này bất ngờ sang đường với tốc độ nhanh mà chưa quan sát kĩ.

Một chiếc xe tải đi ngược chiều do bị khuất tầm nhìn nên bất ngờ không kịp xử lý khiến người đàn ông đi xe máy lao thẳng vào đầu chiếc ô tô này và ngã xuống đường bị kéo lê theo xe.

Theo nội dung của người chia sẻ clip, rất may người đàn ông đi xe máy chỉ bị thương nhẹ.

Đoạn clip là lời cảnh báo cho những người tham gia giao thông chạy ẩu, không quan sát kỹ gây nguy hiểm cho chính bản thân mình và người tham gia giao thông khác.

Facebooker Bạch Mai Quê Hương bình luận: "May quá! Ông Thiên Tào chưa gạch sổ nên chỉ bị nhẹ. Lần sau không chắc may mắn được như vậy đâu. Quá chủ quan khi sang đường bị khuất tầm nhìn mà không quan sát kỹ".

Thành Lâm