Clip: Xe máy bất ngờ mất lái ngã ngay trước đầu ô tô, 2 người phụ nữ may mắn thoát nạn trong gang tấc

  Tạp chí SaoStar
  2 liên quanGốcLâm Đồng

  Rất may mắn, các phương tiện đều di chuyển không quá nhanh nên đã kịp thời phanh lại, tránh va chạm đáng tiếc xảy ra.

  Thông tin từ người đăng tải, sự việc xảy ra vào khoảng 15h42 ngày 26/6 vừa qua tại đèo Prenn, Đà Lạt. Diễn biến vụ việc được camera hành trình của ô tô lưu thông phía sau ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

  Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, thời điểm này trên đèo có khá nhiều phương tiện qua lại. Lúc này, phía trước xe ô tô có 2 người phụ nữ đang chở nhau trên xe máy. Khi tới khúc cua, xe máy đi sát mép đường và bất ngờ mất lái. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến người điều khiển không kịp phản ứng, loạng choạng rồi ngã sõng soài xuống đường ngay trước đầu ô tô.

  Chiếc xe máy mất lái khiến 2 người phụ nữ ngã mạnh xuống đường.

  Rất may mắn, xe ô tô chạy chậm nên đã phanh gấp. Camera hành trình của ô tô cũng cho thấy hình ảnh xe khách chạy phía sau khi thấy sự cố cũng kịp thời phanh lại, tránh va chạm liên hoàn.

  Ngay sau đó, tài xế ô tô cũng đã xuống xe hỏi thăm tình tình của 2 người phụ nữ. Người ngồi trước có thể đứng dậy luôn, trong khi đó, người phụ nữ ngồi sau liên tục ôm tay vẻ đau đớn.

  Xe khách lưu thông phía sau cũng kịp thời phanh lại.

  Theo dõi đoạn clip, cộng đồng mạng cũng không khỏi "đứng tim" khi chứng kiến cảnh tượng nguy hiểm trên.

  "May quá! Các xe đều chạy chậm, giữ khoảng cách an toàn nên không xảy ra sự việc đáng tiếc nào";

  "Đèo Prenn này xe máy đi sát mép rất dễ xòe do mặt đường cao hơn bên lề đường, lại thêm cát sỏi đá bi nữa. Trước đi lên mình thuê trúng chiếc xe tay ga, thắng không ăn nên phải thả dốc, thắng bằng chân mòn cả đôi giày. May mà không sao!".

  Minh Hoàng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/xe-may-mat-lai-khien-nga-ngay-truoc-dau-oto-2-nguoi-may-man-thoat-nan-202206282344423258.html