Clip: Xe khách tông vào xe container, dân hợp sức giải cứu tài xế

Vụ tai nạn xảy ra khiến tài xế xe khách bị mắc kẹt trong cabin, nhiều người dân đã cố gắng tìm cách đưa tài xế ra ngoài.

Tối ngày 16/5, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người dân đang tìm cách đưa một tài xế bị mắc kẹt trong cabin ra ngoài sau va chạm với xe container, đang nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Nguồn clip: Thái Thông

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, tại hiện trường, chiếc xe khách bị nát phần đầu, hàng hóa văng tứ tung. Trong khi đó, nhiều người dân đang cố gắng đưa tài xế bị mắc kẹt ở phần đầu xe ra ngoài. Cũng theo hình ảnh ghi lại, tài xế bị thương khá nặng.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào 19h15 ngày 16/5, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Phước Nam, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận.

Người dân nỗ lực đưa tài xế ra ngoài.

Theo báo Ninh Thuận, người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe khách BKS: 92B-005.95 chạy hướng Nam-Bắc đã bất ngờ tông mạnh vào đuôi xe container BKS: 61C-242.09 chạy cùng chiều, khi chiếc xe này đang rẽ trái tại điểm giao cắt có dải phân cách giữa để vào quán ăn phía bên kia đường.

Vụ tai nạn xảy ra đã làm tài xế xe khách cùng 11 hành khách trên xe bị thương, được chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trong số những người bị thương hiện chỉ mới xác định được danh tính một hành khách là Hồ Thị Đào Anh (59 tuổi) ở huyện Thăng Bình (Quảng Nam).

Hải Vân (tổng hợp)