Clip: Voi con biểu diễn tiết mục nhảy múa 'cực sung' dành tặng du khách

Thế giới tự nhiên hoang dã ở châu Phi ngoài việc nổi tiếng bởi những trận chiến sinh tồn khốc liệt cũng có những khoảnh khắc 'sống chậm', đáng yêu được ghi hình bởi khách du lịch.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Một đoạn clip quay lại cảnh một chú voi con đang trong tâm trạng phấn khích, nhảy múa trước mặt khách du lịch bỗng nhiên nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Thông tin từ người đăng tải, đoạn clip được quay tại Vườn quốc gia Kruger cực kỳ nổi tiếng ở Nam Phi.

Khi đó, anh này cùng đoàn khách du lịch của mình đang lái xe đi thăm thú các địa điểm của Vườn quốc gia Kruger thì bất ngờ gặp một đàn voi nhỏ.

Không hiểu phấn khích vì điều gì, con voi sơ sinh bỏ lại mẹ của nó rồi chạy ra giữa đường nhún nhẩy.

Chứng kiến cảnh tượng vừa ấn tượng và hài hước, anh chàng này đã nhanh chóng rút điện thoại lưu lại khoảnh khắc thú vị.

Được biết, những chú voi xuất hiện trong đoạn clip là voi đồng cỏ châu Phi. Loài động vật có vú được các nhà khoa học đánh giá là lớn nhất trên thế giới với trọng lượng một con khi trưởng thành lên đến hơn 6 tấn, cao hơn 4 m. Voi đồng cỏ châu Phi còn có đôi tai lớn nhất trong loài voi.

Ngoài ra, chúng còn là loài vật thông minh hàng đầu trong các loài động vật. Voi có khả năng ghi nhớ rất tốt, con đầu đàn thường dùng khả năng này để dẫn đàn di chuyển tìm nguồn nước và thức ăn.

Theo ĐTCK

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/clip-voi-con-bieu-dien-tiet-muc-nhay-mua-cuc-sung-danh-tang-du-khach/20240625080507026