Clip U19 Việt Nam bị thổi penalty và mất người đầy tranh cãi

U19 Việt Nam vươn lên dẫn trước ở phút 21 nhờ công của Minh Dĩ nhưng sang hiệp 2, U19 UAE được hưởng phạt đền sau một pha bóng gây tranh cãi. Hãy cùng xem lại tình huống dẫn đến bàn thua của U19 Việt Nam.

Phút 57 trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 UAE, Trọng Đài có tình huống cản phá quyết liệt sau pha xâm nhập vòng cấm của tiền đạo đối phương. Ngay lập tức, trọng tài chính Hanna Hattab liền chỉ tay vào chấm 11m và rút thẻ vàng thứ 2 khi cho rằng trung vệ của U19 Việt Nam đã phạm lỗi. Abdulla không mắc sai lầm nào và đã gỡ hòa 1-1 cho U19 UAE.

Clip U19 Việt Nam bị thổi penalty và mất người đầy tranh cãi - Ảnh 1

U19 UAE gỡ hòa trên chấm 11m.

Thế nhưng, quan sát lại video trận đấu thì đó là tình huống vào trúng bóng của Trọng Đại. Một số trọng tài ở Việt Nam cho rằng, trọng tài chính Hanna Hattab đã có quyết định thiếu chính xác. Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng bóng gió, vị “vua áo đen” người Syrie đã bắt thiếu công tâm và khiến các học trò của ông vuột mất chiến thắng thứ 2 tại giải. Hãy cùng xem lại tình huống dẫn đến quả penalty đầy tranh cãi của trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 UAE.

Clip U19 Việt Nam bị thổi penalty và mất người đầy tranh cãi: