CLIP: Trăn khổng lồ quyết chiến sinh tử với báo hoa mai

DNVN – Tưởng chừng như con báo đã thua trận, nhưng sợ nhanh nhẹn và bộ móng vuốt sắc bén đã giúp nó 'lật ngược thế cờ' trước con trăn khổng lồ.

Trăn quấn báo hoa mai.

Trăn quấn báo hoa mai.

Được biết, cảnh tượng này do anh Clint Saint tình cờ ghi lại được tại vườn quốc gia Massai Mara. Trước đó, con báo đã phát hiện ra chú trăn “khủng” và nhanh chóng lao tới tấn công.

Không may cho chú báo hoa mai là con trăn có đủ sức khỏe cũng như sự nhanh nhẹn để quấn chặt lấy nó. Những tưởng, đây sẽ là “dấu chấm hết” cho cuộc đời chú báo thì điều bất ngờ đã xảy ra.

Theo đó, con báo đã nhanh chóng lật ngược người để tránh bị trăn siết chặt. Sau đó, nó nhanh chóng cắn vào đầu con trăn khiến đối thủ dính chấn thương nặng và phải buông lỏng người.

Theo tiết lộ của Clint Saint, cuối cùng thì chú trăn là kẻ thua cuộc khi gần như đã chết bởi các vết thương nặng ở vùng đầu. Trong khi đó, con báo cũng bị nhiều vết rách khá lớn ở chân nên nó quyết định rời đi chứ không ở lại ăn thịt đối thủ.

- Video: Trăn khổng lồ quyết chiến sinh tử với báo hoa mai. Nguồn: Latest Sightings.

Quốc Bảo (TH)

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/clip-tran-khong-lo-quyet-chien-sinh-tu-voi-bao-hoa-mai/20230909102804613