Clip Tổng thống Putin mừng bàn thắng khó đỡ khi Nga đè bẹp Ả rập Xê út 5-0

Fan túc cầu lan truyền clip, hình ảnh Tổng thống Putin phản ứng kiểu khó đỡ khi sau bàn thắng đầu tiên và cuối của đội tuyển Nga vào lưới Ả rập Xê út trong trận khai mạc World Cup 2018.

Đội tuyển Nga có chiến thắng 5 sao dễ dàng trước Ả rập Xê út mắc quá nhiều sai lầm ở tuyến tiền vệ và hàng thủ yếu ớt, với 2 siêu phẩm của Denis Cheryshev (Villarreal) và Aleksandr Golovin (CSKA Moscow).

Lập cú đúp khi vào sân từ ghế dự bị thay Alan Dzagoev (CSKA Moscow) bị chấn thương phút 24, Denis Cheryshev trở thành người hùng của đội tuyển Nga và được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Đoàn quân của HLV Stanislav Cherchesov có khởi đầu hoàn hảo, phần nào đập tan nỗi lo của fan vì trước giải đá giao hữu 7 trận liền toàn thua và hòa.

Bên cạnh dó, phản ứng từ Tổng thống Vladimir Putin (Nga) trên khán đài sau mỗi bàn thắng của đội chủ nhà World Cup 2018 cũng gây chú ý.

Ngồi cạnh Chủ tịch FIFA - Gianni Infantino, Tổng thống Putin vỗ tay rồi quay sang nhìn Thái tử Ả rập Xê út Mohamed Bin Salman, nhún vai và giơ hai bàn tay ra dấu hiệu kiểu như “pha làm bàn này khó đỡ được” hay "dứt điểm vậy sao đỡ nổi". Sau đó, Tổng thống Nga chủ động bắt tay ông Mohamed Bin Salman.

Ống kính camera hai lần hướng về Tổng thống Putin khi đội tuyển Nga mở tỷ số trận đấu và ghi bàn thắng thứ 5. Nhiều fan cho rằng Tổng thống Nga ăn mừng bàn thắng điềm đạm, lịch sự nhưng rất ngầu.

Kết thúc trận, Thái tử Ả rập Xê út chủ động bắt tay Tổng thống Putin như tâm phục khẩu phục trước chiến thắng của tuyển Nga.

Thái tử Ả rập Xê út chủ động bắt tay Tổng thống Putin.

Fan túc cầu xứ Bạch Dương hy vọng có cơ hội thấy Tổng thống Putin mừng bàn thắng như trên trong trận gặp Ai Cập và Uruguay sắp tới.

Những kiểu trang điểm lừa tình đáng sợ:

Nhân Hoàng

Nhân Hoàng