Clip: Thanh niên đột nhiên lao xe máy húc thẳng vào đuổi xe tải rồi gục ngay tại chỗ

Trước tình huống tai nạn bất thường, nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến tài xế đâm xe vào thùng của ô tô là do quá buồn ngủ.

Tình huống tai nạn diễn ra vào khoảng 6h sáng 6/7 và được camera nhà dân ghi lại sự việc.

Clip: Thanh niên đột nhiên lao xe máy húc thẳng vào đuổi xe tải rồi gục ngay tại chỗ

Thời điểm này đang là sáng sớm nên ít người qua lại. Một chiếc xe tải đang dừng đỗ sát lề đường, cửa phía sau thùng xe được mở ra, buộc sát vào thành thùng. Đúng lúc này, một thanh niên điều khiển xe máy đi tới liền đâm sầm vào đuôi xe tải.

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe cắm luôn vào đuôi ô tô. Trong khi đó, đồ đoàn trên xe máy cùng mũ bảo hiểm văng tung tóe xuống đất. Còn tài xê xe máy thì choáng vàng ngã gục xuống đường.

Đoạn clip kết thúc khi khi chưa biết tình trạng sức khỏe của nam tài xê ra sao nhưng ngay khi đăng tải đã đã thu hút hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người đoán già đoán non nguyên nhân khiến nam tài xế này tông thẳng vào ô tô không một "động tác thừa" như vậy. Có người cho rằng do anh này buồn ngủ vì phải ra đường vào sáng sớm. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng người cầm lái lơ là cộng thêm với duy trì tốc độ khá nhanh nên tránh không kịp.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Sự việc trên lần nữa cảnh báo mọi người cần chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông, tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc an toàn, tập trung lái xe, tránh để xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

"May thùng xe mở, không thì méo mặt",

"Dường như tài xế buồn ngủ quá nên tông thẳng vào mà không hề hay biết luôn",

"Mọi người ra đường nên chú ý lái xe tỉnh táo, chứ như này nguy hiểm quá. Chẳng hạn cái xe tải đang lùi nữa thì toi mạng rồi không",...

Quỳnh Trang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/thanh-nien-dot-nhien-lao-xe-may-huc-thang-vao-duoi-xe-tai-roi-nga-guc-202207091500399781.html