Clip: Tái xuất sau 3 năm, cao thủ Thiếu Lâm hạ đối thủ nhanh như chớp

Tái xuất sau 3 năm vắng bóng, 'Đệ nhất cao thủ Thiếu Lâm' Yi Long đã hạ gục đối thủ Faiz Ayoub ở ngay hiệp đấu đầu tiên.

Yi Long được biết đến là cao thủ nổi tiếng ở Trung Quốc, từng nhiều lần vô địch thế giới. Kể từ khi đánh bại võ sĩ Hàn Quốc Choi Hong-man tại Macau vào tháng 11/2018, Yi Long không đấu thêm trận nào nữa vì không tìm được đối thủ nào xứng tầm.

Tuy nhiên, vào tối ngày 30/10, Yi Long bất ngờ trở lại võ đài sau 3 năm vắng bóng để chạm trán đối thủ đến từ Morocco Faiz Ayoub trong trận đấu chính của sự kiện Wu Lin Feng. Đáng tiếc, trận đấu này lại kết thúc theo một kịch bản đầy chóng vánh.

Cụ thể, sau khi trọng tài ra hiệu trận đấu bắt đầu thì Yi Long đã phòng ngự rất kín kẽ và chỉ sau 5 giây, anh đã tung cú đá rất mạnh khiến chân của đối thủ Ayoub loạng choạng.

Sau đó, Ayoub đã cố gắng đứng dậy để tiếp tục chiến đấu. Tuy nhiên, đến giây thứ 40, Yi Long đã tung ra cú đá trúng mặt khiến Ayoub nằm dài trên sàn đấu và không thể đứng dậy được.

Cuối cùng, trọng tài đã phải lao vào can thiệp và trao chiến thắng cho Yi Long.

Hải Vân (T/H)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-tai-xuat-sau-3-nam-cao-thu-thieu-lam-ha-doi-thu-nhanh-nhu-chop-a532355.html