Clip: Sư tử bất ngờ nhảy vào xe của đoàn khách du lịch và cái kết khiến chúng ta phải suy nghĩ

Cùng thuộc dòng họ nhà loài mèo, sư tử là một trong những loài to lớn và mạnh mẽ nhất. Nổi tiếng với khả năng săn mồi tuyệt với của mình bởi khả năng nhanh nhạy, sức mạnh tuyệt vời và thần thái uy nghiêm, sư tử được mệnh danh là vua của muôn loài trên cạn.

Oai phong, dũng mãnh là thế nhưng không phải ai biết "chúa sơn lâm" cũng có lúc mong manh, mềm yếu và ước muốn được vỗ về như những chú mèo con.

Trong thời đại xã hội hiện đại ngày nay, nhiều dẫn chứng đã chỉ ra con gái càng mạnh mẽ, càng độc lập bao nhiêu thì sẽ càng cô đơn bấy nhiêu. Việc phải giữ kín những gì bản thân phải đối mặt hàng ngày thật sự là một điều khó khăn mà không phải ai cũng có thể ôm mãi trong lòng. Và đến khi gặp phải những khó khăn quá lớn, muốn gục ngã ai cũng sẽ có ước mong gặp được người để có thể thổ lộ, được an ủi, vỗ về.

Câu chuyện dưới đây sẽ cho chúng ta thấy những trắc trở đó không chỉ xảy ra trong cuộc sống của con người mà còn đúng với loài sư tử - chúa tể của muôn thú.

Phút yếu lòng của "nhà vua" đã được những vị du khách trong chuyến tham quan tại công viên hoang dã Taigan Safari Park, ở Crimea ghi lại.

Nằm cách thành phố Simferopol 46 km về phía Tây, công viên hoang dã Taigan Safari Park nổi tiếng là nơi sinh sống của hơn 2.500 con sư tử, hổ, gấu và các loài động vật khác.

Hàng năm, có rất nhiều du khách đã ghé qua địa điểm thú vị này để có thể tận mắt quan sát các loài động vật hoang dã.

Clip nguồn: RT youtube

Cho đến một ngày, đoàn khách du lịch trên xe điện đi ngang qua nơi sinh sống của bầy sư tử thì bỗng nhiên một con sư tử cái chậm rãi tiến đến rồi nhảy xổ vào đoàn xe.

Trái với vẻ ngoài đáng sợ của mình, con mèo lớn không hề tỏ ra thái độ hiếu chiến, thù địch mà cực kỳ thân thiện. Nó dụi đầu của mình vào nhóm người, tỏ ý muốn được vuốt ve, vỗ về, thậm chí nó còn dùng lưỡi liếm mặt một người phụ nữ trong đoàn.

Nhóm khách tham quan vô cùng ngạc nhiên trước những gì xảy ra. Không bỏ lỡ có hội, họ liên tục chụp ảnh và quay video lại khoảnh khắc đáng giá với vẻ mặt tràn đầy niềm vui xen lẫn hạnh phúc.

Con sư tử có vẻ ngoài lạnh lùng bên trong mềm yếu.

Con sư tử có vẻ ngoài lạnh lùng bên trong mềm yếu.

Oleg Zubkov, chủ của Taigan Safari Park cũng có mặt ở đó, theo dõi toàn bộ vụ việc và còn vui vẻ, thoải mái chơi đùa với Filya - tên của con sư tử.

Tuy nhiên, đây chỉ một khoảnh khắc hiếm hoi sư tử thân thiện với con người. Trước khi đoạn video được đăng tải, một du khách tên là Olga đã bị một con sư tử tấn công. Theo lời kể của Oleg, hôm đó Olga đã uống rượu và lẻn vào một chuồng sư tử. Cô ta vuốt ve bờm của Vilya - tên con sư tử, rồi sau đó bất ngờ bị nó cắn vào tay và lôi đi khắp vườn thú.

Vụ việc đáng tiếc đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh mọi người đừng có vì sự ngây thơ của mình mà đùa với "chúa sơn lâm".

Theo ĐTCK

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/clip-su-tu-bat-ngo-nhay-vao-xe-cua-doan-khach-du-lich-va-cai-ket-khien-chung-ta-phai-suy-nghi/20240614042911514