Clip 'Sống thử được 3 mất 6' chào Valentine của thầy Khắc Hiếu

(ĐSPL) - Mùa Valentine năm nay, thầy giáo hotboy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu tung ra clip "Sống thử - Được 3 và Mất 6" như một lời khuyên ý nghĩa dành cho các bạn trẻ.

Trong clip này, thầy Khắc Hiếu bày tỏ quan điểm cá nhân về vấn đề nhức nhối của giới trẻ hiện đang được dư luận quan tâm.

Clip kể về câu chuyện một cô gái từng sống thử với bạn trai trước khi kết hôn. Cô thường bị ám ảnh vì quá khứ khi sống thử đã từng có lần quay clip sex với bạn trai, phá thai... và lo sợ quá khứ ấy sẽ hủy hoại hạnh phúc hiện tại.

Thầy Hiếu cho rằng, sống thử không xấu, xấu hay không là do cách chúng ta sống thử mà thôi.

Thấy cũng chỉ rõ, nếu biết cách, sống thử có thể mang đến cho ta 3 cái Được: Giúp 2 người sẽ hiểu nhau sâu sắc hơn, đo được mức độ hòa hợp, xung khắc trong lối sống và thực tập kỹ năng phân công công việc gia đình...

Tuy nhiên, nếu không biết cách, sống thử sẽ gặp phải 6 cái Mất: Đầu tiên là mất đi ý nghĩa của sự trong trắng thiêng liêng dành riêng cho người bạn đời thật sự. Hơn nữa, bạn sẽ mất đi sức khỏe, mất đi danh dự của người con gái, dễ biến thành thói quen, sống buông thả và có nguy cơ bị tung ảnh "nóng" sau khi chia tay.

Trong trường hợp sống thử vội vàng với một tình yêu hời hợt dễ khiến người ta buồn chán trở mặt xúc phạm, chà đạp nhau, để lại những sẹo khó lành.

Điều quan trọng nhất khi 2 người quyết định sống thử là trách nhiệm với nhau và biết bảo vệ bản thân, cùng nhau hướng đến những giá trị tốt đẹp, đừng để sống thử để lại những hậu quả thật đau lòng.

Mạnh Nguyễn (Tổng hợp)