Clip: 'Sốc' với lý do Triển Chiêu ngang nhiên giết người trước mặt Bao Công

  1 liên quanGốc

  Trước khi đi theo giúp sức cho Bao Công, Triển Chiêu có xuất thân giang hồ, võ công cao cường, kiếm pháp bậc nhất chuyên hành hiệp tiêu diệt những kẻ gian ác.

  Trên loạt phim về cuộc Bao Công, Triển Chiêu được biết đến với danh hiệu Ngự tiền tứ phẩm đới đao hộ vệ. Luôn bên cạnh bảo vệ và giúp đỡ Bao Chửng phá án và bảo vệ sự an toàn của Bao Chửng. Triển Chiêu cùng với Công Tôn Sách là hai trợ thủ đắc lực và thân thiết nhất của Bao Thanh Thiên.

  Trong bộ phim Bao Thanh Thiên – Thất hiệp ngũ nghĩa 2010, trước khi quyết định đi theo giúp sức cho Bao Đại Nhân, Triển Chiêu có xuất thân giang hồ, có võ công cao cường, kiếm pháp bậc nhất được người đời gọi là Nam hiệp Triển Chiêu.

  Cảnh Bao Thanh Thiên – Thất hiệp ngũ nghĩa 2010.

  Trong lúc truy đuổi hai kẻ ác chuyện hà hiếp bá tánh, dù hai tên này đã xin Triển Chiêu cho một đường sống, nhưng chàng Nam hiệp đã nhất quyết không bỏ qua, cuối cùng hai người này liền liều mạng chiến đấu với Triển Chiêu, và bị chàng giết chết ngay trước mặt Bao Công.

  Chứng kiến việc này Bao Chửng tỏ ra không hài lòng sau đó còn mắng Triển Chiêu, dù chúng tội tày đình cũng phải giao cho quan phủ xử lý, không được phép tự ý dùng tư hình.

  Triển Chiêu vốn là người coi thường quan phủ vì không tin trên đời này có vị quan nào tốt. Sau đó, Triển Chiêu còn lớn tiếng đe dọa khi biết Bao Chửng là quan huyện lệnh đang trên đường đi nhậm chức: “Nếu Bao Chửng là một vị quan tốt tôi sẽ đến giúp, còn nếu là một tham quan ức hiếp bá tánh, chắc chắn tôi đến tìm...”.

  Video: Triển Chiêu ngang nhiên giết người trước mặt Bao Công.

  Quốc Tiệp (t/h)

   Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-soc-khi-trien-chieu-ngang-nhien-giet-nguoi-truoc-mat-bao-cong-a501096.html