Clip: Sân vận động bất ngờ đổ sập khiến hàng trăm người hoảng loạn tháo chạy

  SaoStar
  24 liên quanGốc

  Một sân vận động đấu bò ở Colombia bất ngờ đổ sập khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương.

  Các nhà chức trách cho biết một phần của khán đài bằng gỗ đã đổ sập trong trận đấu bò ở miền trung Colombia hôm 26/6, khiến đám đông khán giả lao xuống đất và khiến ít nhất 4 người chết và hàng trăm người bị thương.

  Thảm họa xảy ra tại một sân vận động ở thành phố El Espinal, bang Tolima trong một sự kiện truyền thống được gọi là "corraleja".

  Các video được quay trong trận đấu bò cho thấy một phần khán đài 3 tầng sụp đổ khiến mọi người la hét.

  Hiện trường vụ sân vận động đổ sập làm ít nhất 4 người chết.

  Hiện trường vụ sân vận động đổ sập làm ít nhất 4 người chết.

  “Chúng tôi đã kích hoạt mạng lưới bệnh viện ở Tolima", Thống đốc Tolima José Ricardo Orozco cho hay. "4 người đã chết, tính đến thời điểm này, gồm hai phụ nữ, một nam giới và một trẻ vị thành niên".

  Các nhà chức trách y tế khu vực cho biết trong một cuộc họp báo vào cuối ngày, thông báo 322 người đã đến các bệnh viện công và tư địa phương sau vụ sập sân vận động để điều trị.

  Thống đốc Orozco cho biết ông đã yêu cầu tạm dừng "corralejas" truyền thống ở Tolima nhưng sau đó sự kiện này vẫn được tổ chức.

  Tổng thống đắc cử Gustavo Petro kêu gọi các quan chức địa phương cấm các sự kiện như vậy, lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên một vụ việc như thế xảy ra.

  Tổng thống sắp mãn nhiệm Ivan Duque cũng sốc trước "thảm kịch khủng khiếp", tuyên bố sẽ mở một cuộc điều tra về vụ việc.

  Song Long

  Twitter

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/clip-san-van-dong-bat-ngo-do-sap-khien-hang-tram-nguoi-hoang-loan-202206271453186652.html