Clip: Rắn há miệng, lăn ra đất giả chết như 'diễn viên' chuyên nghiệp

Chứng kiến màn đóng kịch giả chết của con rắn mũi hếch, đa số người xem đều không khỏi thích thú.

Trong clip, một con rắn đang bò trên mặt đất thì bị người đàn ông dùng tay chạm vào. Ngay lập tức, con rắn há miệng, lè lưỡi rồi nằm gục xuống đất giả chết. Thậm chí, khi người đàn ông chạm vào con rắn một lần nữa, toàn thân con vật đã cứng đơ.

Sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip ghi lại cảnh tượng thú vị này đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Đa số người xem đều tỏ ra thích thú trước màn giả chết của con rắn. Một số người còn để lại bình luận hài hước rằng màn đóng kịch giả chết của con rắn này xứng đáng "nhận giải Oscar".

Tới thời điểm hiện tại, đoạn clip đã nhận về hàng triệu lượt xem trên các nền tảng khác nhau.

Được biết, con rắn trong clip là rắn mũi hếch hognose. Đây là một loài rắn trong họ rắn nước. Chúng có kích thước khá nhỏ, chiều dài tối đa đạt 1,2m. Loài rắn này rụt rè, nhút nhát và thích ẩn mình.

Do có kích thước nhỏ bé và không có nọc độc, rắn mũi hếch hognose có cách đặc biệt để tự vệ. Khi gặp nguy hiểm, rắn mũi hếch hognose sẽ đóng kịch giả chết bằng cách há hốc miệng, thè lưỡi ra ngoài, quằn quại trên mặt đất rồi sau đó nằm ngửa bất động như đã chết.

Hải Vân (T/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-ran-ha-mieng-lan-ra-dat-gia-chet-nhu-dien-vien-chuyen-nghiep-a612982.html