Clip: Phụ kiện 'hàng độc' dành cho MacBook Pro

Lift & Go là phụ kiện đặc biệt dành cho MacBook Pro được thiết kế bởi nhóm khởi nghiệp có tên Zenlet. Phụ kiện này đóng vai trò vỏ bảo vệ, quai xách và đế nâng cho dòng máy tính bảng của Apple.

Lift & Go là chiếc vỏ gồm 2 phần khung sản xuất từ chất liệu nhôm. Phụ kiện này được cắt CNC và xử lý anodize tương tự như quá trình sản xuất vỏ MacBook Pro. Khi sử dụng Lift & Go, chiếc MacBook Pro của khách hàng sẽ dày thêm 2 mm và nặng hơn 500 g.

Khung của Lift & Go gồm 2 phần, phần dưới ốp vào đáy máy, còn phần trên ốp vào mặt lưng. Đáng chú ý, phần khung phía dưới có 2 nắp dạng trượt giúp bảo vệ các cổng kết nối khỏi bụi bẩn.

Lift & Go được gắn với MacBook Pro nhờ lực hút nam châm nên nó không cần dùng tới ốc vít. Vậy nên, người dùng có thể tháo, lắp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phụ kiện này vừa đóng vai trò vỏ bảo vệ, quai xách và đế nâng cho MacBook Pro.

Bên cạnh khung cho MacBook Pro, Zenlet còn cung cấp thêm nắp bảo vệ và trang trí mặt lưng, đáy. Phần nắp này có nhiều tùy chọn màu sắc giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Giá bán lẻ của nó là 199 USD (tương đương 4,44 triệu đồng) cho MacBook Pro 13 inch và 209 USD (4,66 triệu đồng) cho MacBook Pro 15 inch. Nắp trang trí cho mặt lưng và đáy có giá 45 USD (1,00 triệu đồng).

Clip: Phụ kiện 'hàng độc' dành cho MacBook Pro - Ảnh 1

Clip: Phụ kiện 'hàng độc' dành cho MacBook Pro - Ảnh 2

Clip: Phụ kiện 'hàng độc' dành cho MacBook Pro - Ảnh 3

Clip: Phụ kiện 'hàng độc' dành cho MacBook Pro - Ảnh 4

Clip: Phụ kiện 'hàng độc' dành cho MacBook Pro - Ảnh 5

Clip: Phụ kiện 'hàng độc' dành cho MacBook Pro - Ảnh 6

Clip: Phụ kiện 'hàng độc' dành cho MacBook Pro - Ảnh 7

Clip: Phụ kiện 'hàng độc' dành cho MacBook Pro - Ảnh 8

Clip: Phụ kiện 'hàng độc' dành cho MacBook Pro - Ảnh 9

Clip: Phụ kiện 'hàng độc' dành cho MacBook Pro - Ảnh 10

- Clip giới thiệu về Lift & Go.

Play

HT (Theo Zenlet)