Clip nữ sinh liều lĩnh vượt đèn đỏ, tông phải người đi xe máy khiến cư dân mạng 'thót tim'

Một đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh liều lĩnh vượt đèn đỏ, sau đó đâm phải một chiếc xe máy khác đã khiến nhiều người dùng không khỏi thoát tim.

Theo đó, sự việc trên xảy ra vào khoảng hơn 13h ngày 14/12, trong khi bảng điện tử đèn đỏ vẫn đang nhấp nháy, lúc này một người đàn ông đang trong làn đường được phép di chuyển bất ngờ bị một chiếc xe máy của nữ sinh đâm phải.

Cảnh nữ sinh vượt đèn đỏ, tông phải một người đang đi xe máy

Vụ tai nạn xảy ra khiến người đàn ông ngã xuống, cô gái này sau đó cũng cuống cuồng tiến tới để đỡ người đàn ông bị thương. Một số người dân xung quanh sau khi chứng kiến sự việc cũng chạy đến gần hiện trường vụ tai nạn để hỗ trợ.

Toàn bộ vụ việc đã được camera hành trình của một ô tô ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người sau khi xem qua đoạn clip đã không khỏi “thoát tim” trước độ liều lĩnh của cô gái.

Một số còn cho rằng, rất may là vụ tai nạn trên không gây ra thương tích gì nặng cho cả hai, nếu cả hai xe đều điều khiển ở tốc độ cao thì có lẽ, đây sẽ là một vụ tai nạn kinh hoàng.

Nhật Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/clip-nu-sinh-lieu-linh-vuot-den-do-tong-phai-nguoi-di-xe-may-khien-cu-dan-mang-thot-tim-6634413.html