Clip nói trúng 'tim đen' hội FA mùa Valentine

Không có “gấu”, Lễ tình nhân chẳng còn chút ý nghĩa gì, lo lắng đó của nhiều bạn trẻ độc thân sẽ không còn khi xem song clip "FA ơi, đừng sợ Valentine".

Càng gần đến Valentine, hội FA càng sốt ruột với đủ "chiêu trò" quậy phá các cặp đôi: từ lập đàn cầu mưa đến... rải đinh, để ai cũng phải bó gối ở nhà như mình. Clip hot mùa Valentine đang được truyền tay vì "đá xoáy" rất trúng tâm lý này.

Với hội FA, Valentine gần như là một cơn ác mộng. Không có “gấu” (từ thường được giới trẻ sử dụng để chỉ người yêu), Valentine chẳng còn chút ý nghĩa gì. Clip FA ơi, đừng sợ Valentine đánh trúng tâm lý này nên vừa xuất hiện đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Clip nhanh chóng được chia sẻ và lan truyền với tốc độ nhanh chóng.

Clip an ủi FA bằng cách dẫn ra biện luận hóm hỉnh của người chồng: “Bạn có 'gấu' rồi, sớm hay muộn, cô ta cũng sẽ trở thành vợ bạn”. Đó là khởi đầu của một một quãng đường rắc rối và hài hước của anh chàng.

Nội dung phản biện được thể hiện hài hước và thú vị qua giọng của một người chồng từng huy hoàng khi là FA. Với giọng điệu vui nhộn, anh chàng dẫn dắt người xem qua những trải nghiệm trong một gia đình hiện đại: từ bỏ những “địa chỉ quen” là quán nhậu hay sân bóng và thay bằng những buổi yoga và xem hòa nhạc… tại gia, quán karaoke giờ đây là nhà và bài “ruột” của bạn sẽ là bài tập đếm cùng con, tên bạn chí cốt giờ là… một chiếc TV.

Người chồng hóm hỉnh trong clip chia sẻ: bạn vẫn tận hưởng được niềm vui, chỉ là theo một cách khác.

Mai Linh, nhân viên văn phòng, cho biết: “Clip rất khác với những ý kiến 'ném đá' mình vẫn thường thấy trên mạng. Clip dễ thương, hài hước mà lại ấm áp nữa. Valentine này mình cũng là FA, nhưng xem clip xong quên cả buồn”. Không chỉ những bạn trẻ độc thân, clip còn nhận được sự đồng cảm to lớn từ những cặp đôi sắp hoặc đã bước vào đời sống hôn nhân với câu “chốt hạ” dễ thương về cuộc sống chung: “Bạn vẫn sẽ tận hưởng cuộc sống đầy niềm vui, chỉ là theo một cách khác”.

Trong clip FA ơi, đừng sợ Valentine, chiếc TV luôn thấp thoáng với những khả năng “không tưởng”: biến hóa thành rạp hát, thành người trông trẻ, thành lớp học nấu ăn.

Clip đồng thời được cộng đồng mạng đánh giá cao vì có thái độ rất cởi mở, hài hước khi đề cập đến những vấn đề của giới trẻ hiện đại. Bạn Anh Tú, Q.3, TP.HCM, phân tích: “Không chỉ dừng lại ở chuyện FA, clip còn nhẹ nhàng đề cập đến những vấn đề như: kết hôn có phải là gánh nặng, hay có phải giới trẻ đang quá phụ thuộc công nghệ không. Trong clip, chiếc TV thông minh trở thành người bạn thân của cả gia đình với những khả năng rất tâm lý: biến hóa thành rạp hát, thành người trông trẻ, thành lớp học nấu ăn. Công nghệ đang tham gia vào một phần cuộc sống của chúng ta, và rõ ràng đang thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn”.

Mang đến clip hài hước và sáng tạo Happy FA Valentine, Samsung thể hiện đúng phương châm: không ngừng sáng tạo để chạm vào và đổi mới cuộc sống của bạn theo một cách tốt đẹp hơn. Tìm hiểu thêm những cảm hứng thú vị xung quanh đề tại công nghệ thay đổi đời sống con người tại Trung tâm Sáng tạo của Samsung tại đây .

Tư liệu: Samsung