Clip: Nổ lớn tại nhà máy sản xuất chất nổ khiến 7 người thương vong

Một quan chức chính quyền huyện cho biết vụ nổ xảy ra tại đơn vị nằm gần làng Pirda thuộc khu phát triển Berla.

Các quan chức cho biết một người thiệt mạng và sáu người bị thương trong vụ nổ tại nhà máy sản xuất chất nổ ở quận Bemetara của bang Chhattisgarh, Ấn Độ vào thứ Bảy ngày 25/5.

Một quan chức chính quyền quận cho biết vụ nổ xảy ra tại đơn vị nằm gần làng Pirda thuộc khu phát triển Berla.

Ông cho biết ngay sau khi được cảnh báo, cảnh sát và đội cứu hộ đã được điều động tới hiện trường.

Shubhra Singh, nhân viên quan hệ công chúng của bệnh viện, nói với PTI: "Trong khi sáu người bị thương trong vụ nổ đã được đưa đến Bệnh viện tưởng niệm bác sĩ BR Ambedkar Raipur để điều trị, một người đã thiệt mạng”.

Bà cho biết thêm những người bị thương đang được điều trị.

Đội cứu hỏa và nhân viên của Lực lượng Ứng phó Thảm họa Nhà nước (SDRF) đã được triển khai. Một số nhân chứng nói với các kênh tin tức địa phương rằng có 100 người đang làm việc trong nhà máy sản xuất chất nổ khi vụ nổ xảy ra. Họ cho biết một số người đã mất tích và có thể bị mắc kẹt dưới đống đổ nát.

Thủ hiến Chhatisgarh Vishnu Deo Sai cho biết đã có lệnh điều tra chính thức về vụ nổ tại nhà máy thuốc súng.

"Những người bị thương đang được đưa đến Raipur để điều trị thích hợp. Hoạt động giám sát cứu trợ và cứu hộ cấp cao đang được thực hiện tại tại chỗ,” ông Sai nói.

Vụ việc xảy ra vài ngày sau vụ nổ tại nhà máy hóa chất ở quận Thane, bang Maharashtra, khiến 9 người thiệt mạng và hơn 60 người bị thương.

Hải Vân (Theo NDTV)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-no-lon-tai-nha-may-san-xuat-chat-no-khien-7-nguoi-thuong-vong-a665518.html