CLIP: Người đàn ông 'ngáo đá' nhảy từ nóc nhà xuống đường

  6 liên quanGốc

  Sau 2 giờ leo trên nóc nhà giữa trưa nắng, người đàn ông đã nhảy xuống phía dưới mặt đường bê tông và bị trọng thương, được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

  Lực lượng chức năng TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai chiều 9-3 đã đưa ông N.P.H (SN 1985, quê Kiên Giang) tới Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh sau khi người này nhảy từ nóc nhà xuống đất.

  Cảnh ông H. leo lên nóc nhà đòi nhảy xuống do người dân ghi lại

  Trước đó, hàng trăm người dân chứng kiến ông H. bất ngờ trèo lên nóc nhà ở đường Phát Triển (phường Tân Biên, TP Biên Hòa), đi lại và nói năng liên tục, kèm theo những hành động kỳ quặc.

  Khi xảy ra sự việc, vợ ông H. cố nài nỉ chồng xuống nhưng bất thành. Khi cả trăm người tụ tập bên dưới thì ông H. đứng trên nóc nhà... cầm điện thoại quay clip và liên tục làm động tác định nhảy xuống.

  Lực lượng chức năng trải phao và bạt dưới đất để hứng người đàn ông

  Lực lượng chức năng sau đó xuất hiện, trải phao bạt phía dưới căn nhà để đề phòng bất trắc. Đúng lúc này, người đàn ông bất ngờ nhảy xuống, bị thương rất nặng, gãy chân và bất tỉnh.

  Theo thông tin ban đầu, lực lượng chức năng xác định ông H. bị "ngáo đá " - phê ma túy đá.

  Hàng trăm người tụ tập bên dưới xem người đàn ông liên tục có hành động định nhảy từ nóc nhà

  Người đàn ông nhảy từ nóc nhà xuống đất

  Người dân và lực lượng chức năng đưa người đàn ông đi cấp cứu

  Tin-ảnh-clip: Ng.Tuấn-H.Xuân

  Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/thoi-su/clip-nguoi-dan-ong-ngao-da-nhay-tu-noc-nha-xuong-duong-20210309172547187.htm