Clip: Ngọc Trinh - Ngọc Oanh: Ai hát hay hơn?

Tiin.vn - Cùng chấm điểm giọng hát của hai người mẫu xinh đẹp này.

Cùng xuất thân là người mẫu, Ngọc Oanh và Ngọc Trinh đều từng có cơ hội thể hiện giọng hát của mình trên các sân khấu lớn. Tuy nhiên, cả hai đều không xác định ca hát là sự nghiệp mình sẽ theo đuổi sau này. Chúng ta cùng thử nghe lại phần trình diễn của hai người đẹp để xem ai có chất giọng tốt hơn.

Ngọc Trinh: Thật khó để lấn sân

Cách đây hơn nửa năm, cư dân mạng từng xôn xao vì một clip ghi lại giọng hát của Ngọc Trinh trên sân khấu Đêm hội chân dài do ông bầu Vũ Khắc Tiệp tổ chức. Cô cùng người mẫu Triệu Trang thể hiện ca khúc Thôi về đi cùng nhóm nhảy phụ họa.

Xem lại phần thể hiện của Ngọc Trinh

Tuy không phải là phần trình diễn live nhưng đa số khán giả đều nhận xét giọng Ngọc Trinh không có gì nổi bật. Thậm chí, cô hát như… đọc và thiếu cảm xúc. Có lẽ do không có lợi thế về chất giọng nên cô người mẫu xinh đẹp và tai tiếng này luôn từ chối những lời mời ca hát từ các ông bầu.

Ngọc Oanh: Có tố chất để trở thành ca sĩ

Cũng từng thử sức trên sân khấu của Đêm hội chân dài năm 2010, Ngọc Oanh nhận được khá nhiều lời khen. Cô từng chia sẻ thời điểm đó từng có suy nghĩ sẽ lấn sân sang sân khấu ca nhạc.

Xem lại phần trình diễn của Ngọc Oanh và Nathan Lee

Dự định đó của Ngọc Oanh không phải không có cơ sở. Trước đó, cô từng đi học thanh nhạc và có đam mê lớn dành cho ca hát. Chủ nhật vừa qua (20/1), Ngọc Oanh xuất hiện trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo cùng Nathan Lee trong ca khúc Chuyện như chưa bắt đầu. Với ngoại hình xinh đẹp, giọng ca đầy cảm xúc và khá mượt mà, Ngọc Oanh không hề kém cạnh khi đứng bên bạn diễn là ca sĩ chuyên nghiệp. Rất nhiều người đánh giá đây sẽ là cặp đôi hứa hẹn nhất trong mùa Cặp đôi hoàn hảo năm nay. Chắc chắn nếu lấn sân sang con đường ca hát, Ngọc Oanh sẽ có khá nhiều cơ hội để thành công.